iOS 17 có giải quyết tình trạng nóng máy trên iPhone 15 Pro?

Apple đang có kế hoạch tung bản cập nhật iOS 17 để giải quyết tình trạng nóng máy bất thường xảy ra trên iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max.

Phóng viên David Phelan trên tạp chí Forbes đã ghi lại một tuyên bố của Apple, theo đó, sự cố nóng máy của bản cập nhật gần đây là do các ứng dụng của bên thứ ba làm quá tải chip A17 Pro. Một số ứng dụng như Instagram, Uber và trò chơi đua xe Asphalt 9: Legends đang hợp tác với các nhà phát triển các ứng dụng này để giải quyết vấn đề.

iOS 17 có giải quyết tình trạng nóng máy trên iPhone 15 Pro?

Bên cạnh đó, Apple cho biết sự cố nóng máy không liên quan đến khung titan trên thiết bị. Cấu trúc khung titan bằng nhôm còn giúp tản nhiệt tốt hơn các thiết bị Pro thế hệ trước của hãng.

Trong tuyên bố của mình, Apple khẳng định bản cập nhật iOS 17 sẽ không làm giảm đi hiệu suất của chip A17 Pro mà chỉ tập trung giải quyết tình trạng liên quan đến nhiệt độ, đảm bảo thiết bị sẽ không bị ảnh hưởng khi sử dụng trong thời gian dài. Các thiết bị iPhone 15 Pro có thể sẽ được cải thiện trong vài ngày đầu cập nhật.

iOS 17 có giải quyết tình trạng nóng máy trên iPhone 15 Pro?

Apple đang trong giai đoạn thử nghiệm bản cập nhật iOS 17.1, dự kiến sẽ được phát hành vào cuối tháng 10. Bản sửa lỗi iOS 17.0.3 cũng có thể sẽ sớm được tung ra.

Ngoài ra, không phải tất cả người dùng iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max đều gặp phải tình trạng quá nhiệt khi sử dụng. Apple khẳng định sẽ sớm giải quyết tình trạng này để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Theo: Macrumors

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận