iPhone 15 Pro tuyệt đẹp qua bản dựng đầy đủ

Một số hình ảnh rò rỉ về bộ đôi iPhone 15 Pro đã được đăng tải, tiết lộ nhiều chi tiết thú vị về dòng smartphone cao cấp sắp ra mắt của Apple.

Mới đây, trang 9to5mac đã công bố những hình ảnh bản dựng của bộ đôi iPhone 15 Pro và iPhone 15 Ultra, giúp chúng ta có cái nhìn rõ nét hơn về thiết kế của hai mẫu iPhone dự kiến sẽ được giới thiệu vào cuối năm nay.

Một trong những thay đổi đáng chú ý trên iPhone 15 Pro là việc thay thế cần gạt chuyển đổi chế độ âm thanh bằng một phím bấm “mute button” (phím tắt âm thanh). Phím này không chỉ giúp tắt âm thanh nhanh chóng mà còn cho phép kích hoạt nhanh một tính năng được cài đặt trước, giống như Action Button trên Apple Watch Ultra.

bộ đôi iPhone 15 Pro và iPhone 15 Ultra

Dù nhiều thông tin trước đó cho rằng bộ đôi iPhone 15 Pro sẽ được trang bị phím bấm thể rắn hỗ trợ cảm ứng lực, nhưng nhà phân tích Ming-Chi Kuo lại cho rằng Apple sẽ chưa thể đưa tính năng này vào sản xuất đại trà do gặp một số vấn đề kỹ thuật.

bộ đôi iPhone 15 Pro và iPhone 15 Ultra

Đáng chú ý, iPhone 15 Ultra được cho là sẽ sử dụng cảm biến IMX903 của Sony cho camera chính, với kích thước 1/1,14 inch. Cảm biến này hứa hẹn sẽ giúp máy chụp ảnh tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng, nhờ khả năng thu được nhiều ánh sáng và chi tiết hơn.

bộ đôi iPhone 15 Pro và iPhone 15 Ultra

Ngoài ra, viền màn hình của iPhone 15 Pro cũng được cho là sẽ tiếp tục được thu hẹp, chỉ còn 1,55mm, giúp mang lại trải nghiệm thị giác tuyệt vời cho người dùng.

bộ đôi iPhone 15 Pro và iPhone 15 Ultra

Apple cũng dự kiến sẽ giới thiệu một màu sắc mới cho bộ đôi iPhone 15 Pro này, với tên gọi là Dark Red (đỏ sẫm). Đây là chiến lược thường xuyên của hãng để tạo sự khác biệt giữa các thế hệ sản phẩm.

bộ đôi iPhone 15 Pro và iPhone 15 Ultra

Với nhiều cải tiến đáng kể như khung viền titan, bộ xử lý mới và dung lượng pin tăng cao, giá bán của iPhone 15 Pro dự kiến sẽ cao hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Tuy nhiên, người dùng vẫn mong đợi những cải tiến này sẽ đáng giá và mang lại trải nghiệm tốt hơn cho họ.

Ngoài ra, cũng không thể không kể đến việc Apple có thể tiếp tục cải tiến công nghệ màn hình, cũng như hệ thống âm thanh và khả năng kết nối của iPhone 15 Pro. Những tính năng này sẽ góp phần nâng cao chất lượng trải nghiệm cho người dùng, đồng thời giúp iPhone 15 Pro trở thành một trong những mẫu smartphone hàng đầu trên thị trường.

bộ đôi iPhone 15 Pro và iPhone 15 Ultra

Chúng ta sẽ còn phải đợi đến sự kiện ra mắt chính thức của Apple để biết chắc chắn về những thông tin trên, cũng như giá bán chính thức của bộ đôi iPhone 15 Pro và iPhone 15 Ultra. Tuy nhiên, với những rò rỉ và dự đoán hiện tại, có thể nói rằng bộ đôi iPhone 15 Pro hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điểm mới và hấp dẫn cho người dùng.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận