Chip M3 Pro sẽ được trang bị cho iPad Ultra mới

Mẫu iPad Pro thế hệ tiếp theo của Apple có thể sẽ được ra mắt vào năm 2024 và cũng sẽ được trang bị con chip M3 Pro “cây nhà lá vườn” mới.

Chip M3 Pro thế hệ tiếp theo do Apple tự sản xuất được đồn đoán là sẽ có mặt trong các mẫu iPad Pro thế hệ mới và đắt tiền hơn trong năm 2024, bao gồm cả mẫu Ultra hoặc iPad 14 inch. Hiện tại, người ta tin rằng Apple sẽ công bố hai mẫu iPad Pro vào năm sau: mẫu 11 inch và 13 inch. Tuy nhiên, nhiều khả năng sẽ có thêm một phiên bản nữa đang được phát triển, đó là iPad Pro hoặc iPad Ultra kích thước lớn hơn.

Chip M3 Pro được đồn đoán cho iPad Pro 14 inch hoặc Ultra

Theo nguồn tin rò rỉ trên Twitter là @Tech_Reve, Apple sẽ giới thiệu một chiếc iPad Pro 14 inch trang bị con chip M3 Pro chưa từng được công bố. Nếu thông tin này trở thành sự thật, đây sẽ là lần đầu tiên một bộ vi xử lý Apple M mạnh mẽ hơn được đưa vào các dòng tablet của Apple. Trong những năm gần đây, Apple chỉ sử dụng phiên bản cơ bản của chip này trên các tablet của mình.

Chip M3 Pro sẽ được trang bị cho iPad Ultra mới

Cùng một hệ thống, chip này dự kiến sẽ trang bị cho dòng MacBook trong năm sau. Hiện chưa có chi tiết về hiệu năng của chip M3 Pro sắp tới cũng như những cải tiến về xử lý và đồ họa mà nó có thể mang lại so với Apple M2 Pro.

Con chip M3 Pro mạnh mẽ liệu có giúp Final Cut Pro chạy trên iPad Pro?

Nguồn tin cũng đề cập rằng Apple đang có kế hoạch cải tiến iPadOS và giới thiệu các tính năng lớn trong năm tới. Họ còn cho biết nhiều ứng dụng và chương trình độc quyền của macOS được đồn đoán sẽ xuất hiện trên phiên bản iPadOS tương lai của Apple.

Đây không phải là lần đầu tiên các chi tiết về chức năng giống macOS được đồn đoán sẽ xuất hiện trên iPad. Năm ngoái, đã có thông tin cho rằng Apple đang phát triển một hệ điều hành lai kết hợp tính năng máy tính để bàn với iPadOS. Tuy nhiên, điều chắc chắn hơn là khả năng các ứng dụng Apple bị hạn chế phần cứng như Final Cut Pro sẽ có thể chạy trên iPad của Apple trong tương lai gần.

Chip M3 Pro sẽ được trang bị cho iPad Ultra mới

Nếu tin đồn này chính xác, chúng ta sẽ chứng kiến sự kết hợp mạnh mẽ giữa phần cứng và phần mềm, đưa iPad Pro lên một tầm cao mới trong ngành công nghiệp máy tính bảng. Với con chip M3 Pro, iPad Ultra 14 inch sẽ mở ra nhiều khả năng mới cho người dùng, đặc biệt là trong lĩnh vực đồ họa, chỉnh sửa video và ứng dụng AI. Chúng ta hãy chờ đợi xem liệu thông tin này có được Apple xác nhận trong tương lai hay không.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận