Chip tiết kiệm điện iPhone 15 Ultra có gì mới?

Chip tiết kiệm điện iPhone 15 Ultra giúp thiết bị có thể trải nghiệm máy lâu hơn, cũng như hỗ trợ xử lý một số tác vụ trong thời điểm tắt nguồn hoặc hết pin.

iPhone 15 Ultra đang dần hé lộ những thông tin quan trọng khiến iFans tò mò. Trong đó, chip tiết kiệm điện iPhone 15 Ultra là công nghệ hoàn toàn mới, khác biệt hẳn so với chip tiết kiệm pin ở các phiên bản trước.

Theo một số tin đồn, chip tiết kiệm điện iPhone 15 Ultra sẽ hạn chế việc tiêu hao năng lượng trên toàn bộ các ứng dụng trên máy khi bạn sử dụng. Nó đồng thời cũng ngăn cản việc tiêu hao năng lượng với các app chạy ngầm trên máy.

Chip tiết kiệm điện iPhne 15 Ultra

Ngoài ra, trong trường hợp thiết bị tắt nguồn hoặc hết pin, chip tiết kiệm điện iPhone 15 Ultra cho phép bạn sử dụng tính năng Find My iPhone để định vị, tìm kiếm trong vòng 24h. Ngoài ra, chế độ thanh toán nhanh cũng sử dụng tối đa khoảng 5h kể từ thời điểm hết pin.

Thêm vào đó, một số nguồn tin còn cho biết, chip tiết kiệm điện iPhone 15 Ultra được sử dụng để đảm nhiệm cả chức năng của Bluetooth, giúp việc kết nối và truyền dữ liệu nhanh, chính xác và ổn định hơn.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận