Nhận bộ quà tặng 17 triệu đồng khi đặt trước Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Flip5

Từ nay đến ngày 11.08, khi đặt trước Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Flip5 tại Minh Tuấn Mobile, người dùng sẽ nhận được nhiều ưu đãi và quà tặng, với tổng giá trị lên đến 17 triệu đồng.

Trong sự kiện Galaxy Unpacked diễn ra vào tối ngày 26.07 vừa qua (giờ Việt Nam), Samsung đã chính thức giới thiệu loạt sản phẩm mới bao gồm thế hệ smartphone gập Galaxy Z Series 2023, đồng hồ thông minh Galaxy Watch6 Series và dòng máy tính bảng Galaxy Tab S9 Series. Trong đó, bộ đôi smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Flip5 chính là những sản phẩm được quan tâm nhiều nhất, và đã nhanh chóng “chiếm sóng” truyền thông ngay sau sự kiện.

Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Flip5

Tại thị trường Việt Nam, Minh Tuấn Mobile tự hào là một trong những nhà bán lẻ đầu tiên được phép mở đặt hàng và giao Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Flip5 đến tay người tiêu dùng trong nước.

Cụ thể, thời điểm đặt hàng sẽ kéo dài đến ngày 11.08, và kể từ sau ngày 11.08, Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Flip5 sẽ chính thức được giao đến tay người dùng. Như vậy, năm nay, người dùng Việt Nam sẽ được sở hữu tuyệt tác smartphone màn hình gập mới nhất của Samsung sớm hơn năm ngoái gần 2 tuần lễ.

Đặc biệt, khi tham gia đặt hàng sớm Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Flip5 tại Minh Tuấn Mobile, người dùng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí; đồng thời nhận được những ưu đãi và quà tặng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 17 triệu đồng.

Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Flip5

Cụ thể, khi tham gia đặt trước Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Flip5, người dùng sẽ nhận được những ưu đãi như: Miễn phí nâng cấp bộ nhớ trị giá 4 triệu đồng (giảm thêm 4 triệu đồng nâng cấp lên bản 1TB), Thu cũ lên đời trợ giá 2 triệu đồng, Bộ quà tặng độc quyền Minh Tuấn Mobile trị giá 2 triệu đồng, Giảm thêm 2 triệu đồng khi thanh toán qua VNPAY, Miễn phí 1 năm gói bảo hành mở rộng Samsung Care+ trị giá 2 triệu đồng,…

Ngoài ra, còn nhiều quà tặng hấp dẫn khác mà Minh Tuấn Mobile mang đến cho người dùng như: Miễn phí phòng chờ hạng thương gia, Tặng 4 tháng sử dụng Youtube Premium miễn phí, Tặng Microsoft Office bản quyền 6 tháng, Tặng 2 lần dán màn hình gập VIP, Giảm 70% phụ kiện khi mua kèm máy,…

Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Flip5

Đặc biệt, vào tối ngày 11.08 sắp tới, Minh Tuấn Mobile sẽ tổ chức sự kiện mở bán sớm và giao máy đến tận tay các khách hàng đã tham gia đặt trước Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Flip5. Như vậy, khi tham gia chương trình đặt trước của Minh Tuấn Mobile, người dùng sẽ vừa nhận được bộ quà tặng trị giá 17 triệu đồng, đồng thời trở thành một trong những người đầu tiên tại Việt Nam sở hữu Galaxy Z Fold5 & Galaxy Z Flip5 chính hãng.

Tại Minh Tuấn Mobile, Galaxy Z Flip5 có giá bán chính thức từ 25,99 triệu đồng và Galaxy Z Fold5 có giá bán từ 40,99 triệu đồng. Mức giá bán này chưa bao gồm các ưu đãi/khuyến mãi khi đặt trước tại hệ thống.

Bên cạnh bộ đôi tuyệt tác Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Flip5, Minh Tuấn Mobile cũng đã triển khai chương trình đặt hàng sớm cho Galaxy Watch6 Series và Galaxy Tab S9 Series với nhiều ưu đãi khủng. Các sản phẩm này cũng sẽ được giao đến tay khách hàng trong buổi mở bán sớm diễn ra vào tối ngày 11.08 sắp tới.

Cùng Minh Tuấn Mobile “Nhập Hội Linh Hoạt” để hưởng trọn bộ quà tặng 17 triệu đồng khi đặt trước Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Flip5 tại: https://minhtuanmobile.com/dat-hang-galaxy-moi/

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận