Đây là quốc gia sản xuất iPhone 15 của Apple

Khá nhiều thông tin cho thấy, những chiếc iPhone 15 đầu tiên đã dần được hoàn thiện, nhưng không phải các nhà máy quen thuộc ở Trung Quốc.

Để chuẩn bị cho sự ra mắt iPhone 15 trong tháng 9 này, Apple gần như đã sẵn sàng với các sản phẩm thử nghiệm đầu tiên.

Theo nhiều nguồn tin, những chiếc iPhone 15 mới đang hoàn thiện những công đoạn cuối cùng. Tuy nhiên, các đơn vị phụ trách sản xuất không còn ở Trung Quốc như các sản phẩm trước đây nữa.

Qua đó, Ấn Độ sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất iPhone 15. Được biết, công ty lãnh trách nhiệm này là Cupertino.

iPhone 15Thậm chí, nhà báo Mark Gurman của Bloomberg còn tiết lộ rằng, toàn bộ vỏ ngoài iPhone được sản xuất 100% bởi các nhà cung cấp tại Ấn Độ.

Cho đến nay, Apple đã dần chuyển dịch chuỗi sản xuất các sản phẩm của mình qua Ấn Độ. Đơn vị này đã có trong tay 3 đối tác sản xuất hàng đầu là Wistron, Foxconn và Pegatron.

Với nhiều thông tin gần đây, có thể kỳ vọng iPhone 15 Series sẽ tạo nên bước đột phá hoàn toàn mới so với iPhone 14 Series. Nhiều rò rỉ về thiết kế đã cho thấy, đây thực sự là một sản phẩm tuyệt đẹp cả về màu sắc, kiểu sáng và camera.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận