Galaxy A13 5G được cập nhật One UI 6

Mới đây, Galaxy A13 5G là chiếc điện thoại giá rẻ tiếp theo của Samsung nhận được bản cập nhật One UI 6 (dựa trên Android 14).

Samsung đang chứng tỏ sự nỗ lực rất lớn trong việc cập nhật Android 14 cho các dòng điện thoại của mình, kể cả điện thoại giá rẻ. Mới đây, chiếc Galaxy A13 5G đã trở thành điện thoại giá rẻ tiếp theo của Samsung nhận được bản cập nhật lên One UI 6 dựa trên Android 14.

Galaxy A13 5G

Trước đó, nhiều mẫu điện thoại khác của Samsung cũng đã được hãng ưu ái nâng cấp lên phiên bản Android mới nhất này như Galaxy Tab Active 4 Pro, Galaxy A14 5G. Thậm chí điện thoại mới ra mắt Galaxy A15 còn được trang bị Android 14 ngay từ khi mở hộp.

Galaxy A13 5G

Tuy nhiên, một số mẫu điện thoại Samsung vẫn chưa nhận được bản cập nhật, trong đó có Galaxy A13 4G. Người dùng những máy này có thể buộc phải chờ thêm vài tuần nữa.

Nhìn chung, động thái nhanh chóng cập nhật phần mềm của Samsung cho thấy hãng điện thoại Hàn Quốc đang cố gắng mang đến trải nghiệm tốt nhất có thể cho người dùng, kể cả đối với các sản phẩm giá rẻ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận