Galaxy S23 FE sắp ra mắt với camera chính nâng cấp 50MP

Một số thông tin mới tiếp tục được chia sẻ cho rằng chiếc điện thoại Galaxy S23 FE sắp ra mắt của Samsung sẽ có camera chính được nâng cấp.

Galaxy S23 FE chính là tên gọi một thiết bị Fan Edition mới mà Samsung đang phát triển. Trong phần cảm biến hình ảnh, chiếc điện thoại này có thể sẽ giống hơn với các thiết bị cao cấp của Samsung so với các mẫu FE trước đây.

Trong quá khứ, đã có một số tin đồn cho rằng dòng Galaxy S23 FE sẽ có camera 50MP được nâng cấp. Mới đây, nguồn tin đáng tin cậy của Galaxy Club đã xác nhận việc nâng cấp camera chính 50MP này.

Galaxy S23 FE sắp ra mắt với camera chính nâng cấp 50MP

Cảm biến camera 50MP này có thể giống như các mẫu Galaxy S22 và Galaxy S23. Tuy nhiên, hiện chưa rõ thông tin về các mô-đun camera khác mà Galaxy S23 FE được cho là sẽ sử dụng. Tuy nhiên, camera chính 50MP không phải là điểm đặc biệt nhất của chiếc điện thoại này, bởi vì dòng FE tiếp theo cũng có thể được trang bị chipset hàng đầu.

Galaxy S23 FE sẽ có thiết kế giống như dòng điện thoại cao cấp

Các tin đồn trước đây cho rằng Galaxy S23 FE cũng có thể được trang bị chip Exynos 2200, chip này đã ra mắt cùng với dòng điện thoại hàng đầu Galaxy S22. Do Samsung đã có nhiều thời gian để tối ưu hóa SoC Exynos 2200 của mình, Galaxy S23 FE có thể mang lại trải nghiệm khá tốt nhờ chipset này. Kết hợp với camera 50MP, Galaxy S23 FE có thể vượt xa mức giá của nó.

Lý do Samsung chọn sử dụng SoC Exynos 2200 có thể là vì đây là chip đủ mạnh cho phân khúc giá của dòng FE. Ngoài ra, nó có thể giúp tăng cường lợi nhuận từ kinh doanh chipset của công ty, đang rất cần sự hỗ trợ.

Galaxy S23 FE sắp ra mắt với camera chính nâng cấp 50MP

Về thời điểm, Samsung chưa công bố thời điểm ra mắt Galaxy S23 FE. Tuy nhiên, nhiều dự đoán cho rằng chiếc điện thoại Fan Edition tiếp theo có thể được tung ra thị trường vài tháng sau khi Galaxy Z Flip 5 và Z Flip 5 ra mắt, hoặc thậm chí muộn nhất vào đầu năm 2024. Đáng chú ý, các điện thoại gập màn hình sắp ra mắt của Samsung có thể được công bố vào tháng 7 thay vì tháng 8, tại sự kiện Unpacked sớm hơn thường lệ.

Nếu những thông tin này chính xác, Samsung Galaxy S23 FE hứa hẹn sẽ là một sản phẩm hấp dẫn đối với người dùng, bởi nó kết hợp giữa sức mạnh của dòng điện thoại hàng đầu và mức giá hợp lý hơn của dòng FE. Chúng ta cùng chờ đợi thông tin chính thức từ Samsung và hy vọng rằng chiếc điện thoại này sẽ không làm người dùng thất vọng.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận