Galaxy S24 Ultra dính lỗi camera khi zoom

Một người dùng ở ấn độ đã phản ánh việc chiếc Galaxy S24 Ultra của anh ta bị dính lỗi zoom camera, khiến nó không được mượt mà.

Theo thông tin từ hãng, Galaxy S24 Ultra trang bị bộ 4 camera, bao gồm camera chính 200 MP, ống kính siêu rộng 12 MP, camera zoom quang 10 MP 3x và camera zoom quang 50 MP 5x. Chức năng tự động chuyển đổi giữa các ống kính dựa trên mức zoom, ánh sáng và khoảng cách đến đối tượng khi chụp ảnh và quay video.

Tuy nhiên, người dùng @smasithick phát hiện rằng khi chuyển đổi giữa camera chính và 2 camera zoom, có sự trễ nhỏ, làm mất mượt mà khi zoom vào đối tượng, đặc biệt là khi chụp những vật thể ở gần. Đoạn video mà anh ta chia sẻ thể hiện rõ vấn đề này, khi giao diện camera có hiện tượng giật nhẹ.

Galaxy S24 Ultra

Người dùng đã đưa ra ý kiến rằng vấn đề có thể xuất phát từ việc điện thoại chuyển đổi vật lý giữa các camera. Tuy nhiên, Samsung không đồng ý với ý kiến này và cho biết Galaxy S24 Ultra tại showroom của họ vẫn hoạt động bình thường. Họ cũng chỉ trích các ảnh chụp chế độ chân dung có nhiễu hạt và ảnh zoom 5x và 10x màu sắc nhạt.

Người dùng đã đến trung tâm dịch vụ của Samsung để báo cáo lỗi, nhưng ban đầu, họ phủ nhận vấn đề. Sau khi thử nghiệm và cài đặt lại điện thoại mà vấn đề vẫn tồn tại, hãng đã quyết định đổi máy mới cho người dùng.

Galaxy S24 Ultra

Theo nguồn tin, vấn đề này xuất hiện ở lô hàng Galaxy S24 Ultra đầu tiên được sản xuất vào tháng 12/2023 và phân phối tại Ấn Độ. Mặc dù Samsung đã thay thế máy lỗi, nhưng quản lý trung tâm hỗ trợ khách hàng thừa nhận rằng họ đã biết về sự cố từ trước và đã sửa lỗi trong lô hàng thứ 2. Tuy nhiên, họ vẫn quyết định bán những thiết bị từ lô hàng đầu tiên có vấn đề.

Theo Android Headlines, vấn đề không chỉ giới hạn ở Ấn Độ, mà còn có báo cáo về sự cố tương tự từ Thái Lan và Tây Ban Nha. Tính đến thời điểm này, Samsung vẫn chưa công nhận vấn đề này, nhưng có những lo ngại về tác động tiêu cực đối với danh tiếng của hãng.

Theo dõi các tin tức khác tại Tin Đồn Công Nghệ.
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận