Galaxy S24 Ultra được nâng cấp khả năng chụp ảnh

Tuy giữ nguyên độ phân giải camera 200MP, Galaxy S24 Ultra lại được tối ưu hơn về thuật toán AI, giúp chụp ảnh thiếu sáng tốt hơn.

Galaxy S24 series được đồn đoán sẽ ra mắt sớm vào cuối tháng 1/2024. Tuy nhiên, Samsung vẫn chưa có bất kỳ động thái nào liên quan tới dòng sản phẩm này. Dẫu vậy, các thông tin rò rỉ vẫn đang tiếp tục được tung ra khắp các website, diễn đàn.

Galaxy S24 Ultra

Theo các báo cáo mới nhất, Galaxy S24 Ultra là phiên bản có một số nâng cấp cải tiến nhất trong series. Dù cấu hình không có nhiều thay đổi, nhưng thuật toán AI lại khiến mọi thứ khác biệt.

Cụ thể, dù giữ nguyên độ phân giải 200MP, Galaxy S24 Ultra lại có thể chụp ảnh thiếu sáng tốt hơn Galaxy S23 Ultra. Điều này bắt nguồn từ công nghệ AI của Galaxy S24 Ultra có thể xác định được 12 loại đối tượng khác nhau, từ người, vật thể cho tới động vật. Từ đó, nó tối ưu hoá chủ thể tốt hơn thông qua việc xử lý độ sáng và màu sắc.

Galaxy S24 Ultra

Những thông tin gần đây cho biết, ngoài camera chính 200MP, Galaxy S24 Ultra vẫn trang bị camera góc rộng 12MP, tele 10MP với zoom quang 3x và camera tele 50MP zoom quang 5x.

Hi vọng bài viết này của Tin đồn công nghệ sẽ giúp bạn có những thông tin bổ ích hơn!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận