Google Lens giờ đây có thể tìm kiếm các bệnh về da

Google Lens vừa được nâng cấp với nhiều tính năng mới. Người dùng bây giờ đã có thể sử dụng ứng dụng này để tìm kiếm các bệnh về da.

Tính năng mới nhất cho phép Google Lens tìm kiếm các bệnh về da tương tự như nốt ruồi và phát ban. Bằng cách tải lên một hình ảnh hoặc ảnh qua tính năng này, người dùng có thể bắt đầu tìm kiếm các kết quả trùng khớp về hình ảnh. Tính năng này cũng hữu ích cho việc xác định các vấn đề sức khỏe khác mà có thể khó mô tả bằng lời, như mụn trên môi, vết kẻ trên móng tay, hoặc rụng tóc.

Google Lens giờ đây có thể tìm kiếm các bệnh về da

Đây là một bước tiến của ứng dụng dựa trên trí tuệ nhân tạo mà Google ra mắt vào năm 2021 để chẩn đoán các bệnh về da, tóc và móng. Ứng dụng Google Lens được ra mắt lần đầu tiên ở E.U. và gặp phải rào cản để vào thị trường Mỹ vì nó sẽ cần sự chấp thuận của Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm, nhưng Google đã từ chối xin giấy phép.

Tuy nhiên, tính năng của Google Lens có thể hữu ích cho những người không chắc chắn liệu có nên đi khám bác sĩ hay sử dụng các loại thuốc không kê đơn

Google Lens sẽ được tích hợp với AI Bard của Google

Như đã công bố trước đó tại I/O, Google Lens đang tích hợp với Bard, trải nghiệm chatbot dựa trên trí tuệ nhân tạo của Google. Người dùng có thể bao gồm hình ảnh trong các lời nhắn của Bard, và Google Lens sẽ làm việc ngầm để giúp Bard hiểu được hình ảnh. Ví dụ, nếu người dùng cho thấy một bức ảnh của giày và hỏi chúng được gọi là gì, Bard sẽ trả lời với một câu trả lời được hỗ trợ bởi phân tích của Lens.

Google Lens giờ đây có thể tìm kiếm các bệnh về da

Bard là câu trả lời của Google cho ChatGPT, và Google đang đầu tư nhiều vào công nghệ trí tuệ nhân tạo sinh sản. Gần đây, Google đã giới thiệu một khả năng cho phép Bard viết, thực thi và kiểm tra mã của mình ngầm, cải thiện khả năng lập trình và giải quyết các bài toán toán học phức tạp của nó. Ngoài ra, Google đã hợp tác với Adobe để tích hợp sinh sản nghệ thuật vào Bard vào tháng Năm.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận