Hình ảnh iPhone 15 Ultra đẹp hết chỗ chê!

Hình ảnh iPhone 15 Ultra mới nhất được chia sẻ liên tục trong những ngày gần đây, thu hút sự quan tâm của hàng triệu người dùng.

Hình ảnh iPhone 15 Ultra cùng một số thông tin về các sản phẩm khác tiếp tục được trang 9to5Mac hé lộ. Trang này cũng tạo ra các ảnh dựng từ những tin đồn, cho người xem có cái nhìn tổng thể, chi tiết nhất về toàn bộ thay đổi của thiết bị này.

Khung Titan

Dòng iPhone 15 Series được đổi mới hoàn toàn với khung titan, một nâng cấp đáng kể trên iPhone thế hệ tiếp theo.

hình ảnh iphone 15

Cụm camera lớn hơn

Dựa theo nhiều nguồn tìn từ ảnh CAD, iPhone 15 Ultra sẽ có ống kính lớn hơn iPhone 14 Pro Max, cũng như sẽ nhô ra nhiều hơn một chút. Tuy nhiên, nhờ trang bị ống kính tiềm vọng, sản phẩm sẽ ít lồi hơn so với các phiên bản Pro.

hình ảnh iphone 15

Viền màn hình siêu mỏng

iPhone 15 Pro sẽ có màn hình siêu mỏng với kích cỡ 70,46 x 146,47 x 8,24 mm, được cho là nhỏ hơn một chút so với iPhone 14 Pro.

hình ảnh iphone 15

Cổng sạc USB-C

Dĩ nhiên, iPhone 15 Series sẽ thay đổi hoàn toàn về cổng sạc, theo tiêu chuẩn quốc tế. Cổng sạc USB-C vẫn theo tiêu chuẩn chung, nhưng tốc độ sạc sẽ bị giới hạn bởi tiêu chuẩn riêng của Apple.

hình ảnh iphone 15

Có thể thấy, iPhone 15 Series năm nay đang cho thấy hàng loạt thay đổi tích cực, mang đến diện mạo hoàn toàn mới. Cùng với những cải tiến và nâng cấp, sản phẩm chắc chắn sẽ làm hài lòng các iFans.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận