iOS 17 sẽ làm giảm trải nghiệm người dùng Android

iOS 17 sẽ khiến trải nghiệm người dùng Android trở nên tồi tệ khi muốn trò chuyện với những người sử dụng iPhone.

Apple vừa công bố hệ điều hành mới nhất của mình, iOS 17, trong sự kiện WWDC hàng năm của mình. Trong số các tính năng mới được giới thiệu trong bản cập nhật, một số thay đổi đã được thực hiện cho iMessage, dịch vụ nhắn tin đa nền tảng phổ biến của Apple. Tuy nhiên, những thay đổi này không có lợi cho người dùng Android. Vì chúng sẽ làm giảm trải nghiệm trò chuyện với người dùng iPhone.

iMessage của iOS 17 sẽ khiến người dùng Android gặp khó khăn

Theo XDA-Developers, những thay đổi trên iMessage nhằm mục đích cải thiện trải nghiệm của người dùng iPhone, khi họ tham gia vào các cuộc trò chuyện nhóm với người dùng khác, bao gồm cả những người dùng Android. Với bản cập nhật iOS 17 mới, người dùng iPhone giờ đây có thể chỉnh sửa tin nhắn, trả lời các luồng tin nhắn và gửi ảnh với chất lượng tối đa, ngay cả khi có người dùng Android trong nhóm. Tuy nhiên, người dùng Android sẽ không thể tận hưởng những tính năng mới này.

iOS 17 sẽ làm giảm trải nghiệm người dùng Android

Trước đây, những tính năng này chỉ có sẵn trong các cuộc trò chuyện cá nhân hoặc các nhóm được tạo bởi các người dùng iMessage. Thật không may, người dùng Android sẽ không thể xem được các tin nhắn đã được chỉnh sửa. Các trả lời cho các luồng tin nhắn sẽ không được sắp xếp đúng cách nếu họ tham gia vào một cuộc trò chuyện nhóm với người dùng iMessage. Thậm chí hình ảnh và video được gửi qua cuộc trò chuyện nhóm cũng sẽ bị giảm chất lượng trên các thiết bị Android.

Không rõ liệu những thay đổi này sẽ được giữ lại trong phiên bản cuối cùng hay không. iOS 17 sẽ chính thức ra mắt vào tháng 9. Nếu vậy, đây không phải là tin tốt cho người dùng Android, họ sẽ có thêm nhiều lý do hơn để ủng hộ Google trong chiến dịch thúc đẩy Apple tích hợp hỗ trợ giao thức nhắn tin RCS trong iMessage.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận