Màn hình của dòng Galaxy S24 lại tiếp tục gặp lỗi

Nhiều người dùng trên mạng xã hội đã báo cáo về vấn đề màn hình bị nhiễu hạt trên toàn bộ dòng Galaxy S24 mới nhất của Samsung.

Trong vài tuần qua, một số người dùng Samsung Galaxy S24 đã phàn nàn về một vấn đề màn hình đáng lo ngại trên các điện thoại của họ. Những báo cáo này, chủ yếu được chia sẻ trên các nền tảng như Reddit và Twitter, cho thấy một số đơn vị Galaxy S24 đang gặp phải lỗi hiển thị khiến màn hình trở nên nhiễu hạt.

Màn hình của dòng Galaxy S24 lại tiếp tục gặp lỗi

Vấn đề nhiễu hạt này dường như ảnh hưởng đến toàn bộ dòng sản phẩm Galaxy S24, bao gồm Galaxy S24, Galaxy S24 Plus và cả Galaxy S24 Ultra. Điều này khiến nhiều người liên tưởng đến cuộc khủng hoảng Galaxy Note 7 của Samsung vài năm trước, khi các thiết bị bị thu hồi do nguy cơ quá nhiệt và phát nổ. Tuy nhiên, tình hình với Galaxy S24 không nghiêm trọng như vậy, và người ta hy vọng sẽ sớm được Samsung kiểm soát.

Một số người dùng trên Reddit đã đăng bài chi tiết về vấn đề họ gặp phải với màn hình Galaxy S24. Nhiều người nói rằng họ đối mặt với vấn đề “có hạt” khi sử dụng ứng dụng hoặc giao diện với nền tối. Khi đó, họ nhận thấy màn hình có những điểm ảnh nhỏ giống như hạt.

Màn hình của dòng Galaxy S24 lại tiếp tục gặp lỗi

Theo một bài đăng trên Reddit, một người dùng thậm chí còn gặp phải vấn đề với một đơn vị thử nghiệm được trưng bày tại cửa hàng Samsung. Điều này cho thấy vấn đề có thể không chỉ ảnh hưởng đến các thiết bị đã bán mà còn cả những đơn vị mẫu.

Ngoài ra, một số người dùng khác cũng đã phàn nàn về các dòng ngang xuất hiện trên màn hình Galaxy S24 khi sử dụng độ sáng thấp, đặc biệt là dưới 10%. Những dòng này rõ ràng chỉ hiển thị khi mức sáng được điều chỉnh thấp.

Màn hình của dòng Galaxy S24 lại tiếp tục gặp lỗi

Có vẻ như, một số lô tấm nền màn hình Galaxy S24 có thể bị lỗi. Vấn đề này có khả năng không ảnh hưởng đến tất cả thiết bị đã được bán ra. Do liên quan đến phần cứng, một số người dùng đã tìm cách giải quyết bằng cách liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Samsung và yêu cầu thay thế màn hình, hy vọng sẽ khắc phục được sự cố. Tuy nhiên, việc thay thế có thể gặp khó khăn do Samsung đang áp dụng công nghệ tấm nền mới trong dòng Galaxy S24.

Đây không phải là lần đầu tiên Samsung gặp phải sự cố liên quan đến màn hình trên các dòng sản phẩm cao cấp của mình. Với dòng Galaxy S23 ra mắt năm ngoái, người dùng cũng đã phàn nàn về vấn đề màu sắc bị nhạt trên màn hình.

Trong khi Samsung cố gắng tìm ra nguyên nhân và giải pháp cho vấn đề màn hình có hạt trên Galaxy S24, người dùng có thể chỉ cần kiên nhẫn và thận trọng khi sử dụng các thiết bị của mình. Tránh đặt độ sáng quá thấp và sử dụng ảnh nền hoặc giao diện tối có thể giúp giảm thiểu tình trạng này.

Theo Minh Tuấn Mobile

Theo dõi các tin tức khác của Tin Đồn Công Nghệ nhé!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận