Minh Tuấn Mobile chính thức có trên Shopee Mall

Với việc Minh Tuấn Mobile nhận chứng nhận Shopee Mall, người dùng công nghệ trong nước giờ đây đã có thêm lựa chọn uy tín để chọn mua các thiết bị công nghệ chính hãng trên sàn thương mại điện tử Shopee.

Trong những năm gần đây, việc mua sắm online thông qua các sàn thương mại điện tử như Shopee ngày càng phổ biến và gần như đã trở thành xu hướng. Tuy nhiên, khi ngày càng có nhiều gian hàng trên nền tảng thương mại điện tử thì cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro về chất lượng sản phẩm. Do đó, Shopee – Sàn thương mại điện tử phổ biến nhất tại Việt Nam đã có một chứng nhận đặc biệt dành cho các đơn vị được ủy quyền phân phối các thương hiệu chính hãng trên Shopee – chứng nhận Shopee Mall.

Mới đây, hệ thống phân phối các thiết bị công nghệ Minh Tuấn Mobile đã chính thức thông báo về việc mở gian hàng trên Shopee, đồng thời đạt được chứng nhận trở thành Shopee Mall. Người tiêu dùng có thể nhận biết các gian hàng Shopee Mall bởi logo đặc trưng mà Shopee cấp cho các đơn vị bán hàng này.

Minh Tuấn Mobile

Chia sẻ về sự kiện quan trọng này, ông Nguyễn Minh Tuấn – Người sáng lập kiêm Giám đốc hệ thống Minh Tuấn Mobile – cho biết: “Từ nhiều năm qua, Minh Tuấn Mobile đã liên tục mở rộng dịch vụ và hợp tác với các thương hiệu – nhãn hàng lớn để mang những sản phẩm, dịch vụ và những giá trị tốt nhất đến với người dùng. Việc đạt chứng nhận Shopee Mall, chúng tôi tin tưởng rằng các tín đồ công nghệ tại Việt Nam sẽ có thêm lựa chọn mua sắm thiết bị chính hãng dễ dàng hơn”.

Là hệ thống phân phối thiết bị công nghệ chính hãng, Minh Tuấn Mobile hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu của Shopee để đạt chứng nhận Shopee Mall, như: Toàn bộ sản phẩm phân phối là chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và có đầy đủ giấy tờ chứng nhận liên quan. Bên cạnh đó, các sản phẩm được giới thiệu trên gian hàng cũng đảm bảo không vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng, không vi phạm bản quyền,… cùng nhiều quy định khắt khe khác của Shopee.

Minh Tuấn Mobile

Vì vậy, khi mua sắm các sản phẩm – thiết bị công nghệ tại gian hàng Shopee Mall của Minh Tuấn Mobile, người dùng sẽ được đảm bảo đầy đủ các quyền lợi như:

  • Cam kết về nguồn gốc – xuất xứ sản phẩm, hàng chính hãng mới 100% khi đến tay khách hàng.
  • Tận hưởng chính sách mua trả góp lãi suất 0% cùng các ưu đãi hàng ngày.
  • Giao hàng nhanh trên toàn quốc, với hàng loạt ưu đãi miễn phí vận chuyển.

Sau hơn 20 năm hoạt động (2003 – 2024), Minh Tuấn Mobile đã trở thành điểm đến tin cậy của người dùng công nghệ tại Việt Nam mỗi khi có nhu cầu mua sắm thiết bị chính hãng. Năm 2024 này, thông qua việc “lên sàn” thương mại điện tử với gian hàng đạt chứng nhận Shopee Mall, Minh Tuấn Mobile tiếp tục cho thấy sự đổi mới, đa dạng ngành hàng và bắt tay với nhiều nhãn hàng để mở rộng quy mô, danh mục sản phẩm cũng như gia tăng các giải pháp mua sắm, nhằm đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng trong nước.

Quý độc giả và người tiêu dùng quan tâm có thể tham khảo thông tin về sản phẩm và mua hàng tại:

Đón xem các tin tức mới nhất tại Tin Đồn Công Nghệ!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận