Minh Tuấn Mobile thu iPhone cũ giá sốc, lên tới 95% cho người dùng đặt mua iPhone 15 Series

Người dùng đang sử dụng iPhone 14 Pro Max 256GB và muốn nâng cấp lên iPhone 15 Pro Max 256GB sẽ định giá thu cũ tối đa lên tới 95%, tương đương với mức 23,17 triệu đồng ở thời điểm hiện tại.

Nhằm hỗ trợ khách hàng đổi mới – lên đời iPhone 15 Series dễ dàng hơn, Minh Tuấn Mobile – Đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam – đã mang tới “đặc quyền”: thu máy cũ lên đến 95% giá trị, áp dụng cho toàn bộ các dòng sản phẩm.

Apple đã chính thức giới thiệu loạt sản phẩm mới bao gồm iPhone 15 Series, Apple Watch Series 9, Apple Watch Ultra 2,… trong sự kiện Wonderlust diễn ra vào 0 giờ sáng ngày 13/09 theo giờ Việt Nam. Đến ngày 22/09, các nhà phân phối và Đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam cũng chính thức mở đặt hàng và công bố giá bán iPhone 15 Series chính hãng (mã VN/A).

Ông Nguyễn Minh Tuấn – Giám đốc hệ thống Minh Tuấn Mobile, Đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam – cho biết: “Apple đã thực sự mang đến nhiều bất ngờ cho người dùng khắp thế giới khi không chỉ dừng lại ở việc nâng cấp lên chip A17 Pro hiệu năng cao trên iPhone 15 Pro/iPhone 15 Pro Max. Mà thêm vào đó là nâng cấp camera, thay đổi chất liệu khung viền sang titanium, đổi sang cổng kết nối USB Type C,… Ngoài ra, việc iPhone 15 Series được mở đặt hàng và mở bán ở Việt Nam sớm hơn những năm trước cũng là điểm nhấn khiến dòng sản phẩm này trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người dùng”.

Được biết, Minh Tuấn Mobile cũng đã tiến hành mở đặt hàng iPhone 15 Series chính hãng VN/A từ ngày 22/09 vừa qua với mức giá hợp lý cùng nhiều ưu đãi giá trị; đặc biệt là cơ hội tham gia chương trình thu cũ – đổi mới hấp dẫn nếu như khách hàng có nhu cầu.

iphone-15 series thu cũ đổi mới

Cụ thể, tại Minh Tuấn Mobile, iPhone 15 sẽ có giá bán chính thức từ 22,49 triệu đồng, iPhone 15 Plus từ 24,99 triệu đồng, iPhone 15 Pro từ 28,99 triệu đồng và iPhone 15 Pro Max từ 34,99 triệu đồng. Bên cạnh đó, khi đặt mua iPhone 15 Series chính hãng tại đây, khách hàng cũng sẽ nhận được bộ quà tặng đặc biệt có trị giá lên tới 3 triệu đồng.

Ngoài ra, nhằm hỗ trợ khách hàng đổi mới – lên đời iPhone 15 Series dễ dàng hơn, Minh Tuấn Mobile còn mang tới đặc quyền thu cũ lên đến 95% giá trị máy. Theo đó, khi khách hàng có nhu cầu “lên đời” iPhone 15 series VN/A, Minh Tuấn Mobile sẽ tiến hành thẩm định chất lượng máy và đưa ra phương án trợ giá phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Được biết, mức thu cũ lên tới 95% giá trị máy sẽ áp dụng cho tất cả các dòng máy đời cũ, được tính theo giá bán tại thời điểm thẩm định.

iphone-15 series thu cũ đổi mới

Như vậy, trong trường hợp người dùng đang sử dụng iPhone 14 Pro Max 256GB và muốn nâng cấp lên iPhone 15 Pro Max 256GB, Minh Tuấn Mobile sẽ thẩm định máy và định giá thu cũ tối đa lên tới 95%, tương đương với mức 23,17 triệu đồng ở thời điểm hiện tại. Người dùng sẽ chỉ cần bù thêm khoảng hơn 11 triệu đồng là đã sở hữu được iPhone 15 Pro Max 256GB chính hãng mới nhất.

Ngay sau khi mở đặt hàng và áp dụng chương trình thu cũ – đổi mới trợ giá đến 95%, Minh Tuấn Mobile cũng công bố mức giá thu cũ của toàn bộ các dòng máy trên website chính thức và các kênh thông tin khác thuộc hệ thống. Khách hàng tham gia chương trình thu cũ – đổi mới của Minh Tuấn Mobile sẽ không cần lo lắng về tình trạng ảo giá hay bị ép giá thu cũ.

iphone 15 series thu cũ đổi mới

Năm nay, Minh Tuấn Mobile sẽ tiếp tục là một trong các đại lý ủy quyền trả hàng iPhone 15 Series VN/A sớm nhất tại Việt Nam, từ 00 giờ ngày 29/09. Bên cạnh đó, hệ thống cũng hợp tác với PETROSETCO – Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Dầu khí, để tổ chức sự kiện mở bán – giao hàng iPhone 15 Series chính hãng đến đông đảo người dùng, tương tự với iPhone 14 Series năm ngoái.

Như vậy, chỉ chưa đầy một tuần lễ nữa, cả 4 mẫu iPhone 15 Series bao gồm iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max sẽ đồng loạt được mở bán tại Việt Nam.

Quý độc giả cùng người tiêu dùng có thể tiến hành đặt mua iPhone 15 Series tại: https://minhtuanmobile.com/iphone-15/ hoặc tham gia chương trình thu cũ – đổi mới để nhận đặc quyền trợ giá lên tới 95% của Minh Tuấn Mobile tại đây: https://minhtuanmobile.com/trade-in/ 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận