OMG 3Q – VNG “chơi lớn tặng tất” trong Lễ Hội Tuyết Rơi chào mừng Giáng sinh và năm mới 2024

Đến hẹn lại lên, Lễ Hội Tuyết Rơi quen thuộc đã trở lại với cộng đồng OMG 3Q – VNG, sẵn sàng khuấy động không khí những ngày cuối năm.

Theo thông lệ hàng năm mỗi dịp Giáng sinh về, tựa game OMG 3Q – VNG lại khởi động sân chơi cộng đồng chào đón Noel và năm mới mang tên Lễ Hội Tuyết Rơi. Đây là cơ hội cuối cùng trong năm để game thủ OMG 3Q có thể nhận thêm hàng loạt “đặc quyền” từ tựa game đấu tướng Tam Quốc mình yêu thích.

OMG 3Q – VNG

Khởi động Lễ Hội Tuyết Rơi, game thủ OMG 3Q – VNG sẽ cùng nhau Phá Băng Nhận Quà. Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, người chơi cần hoàn thành các nhiệm vụ để thu thập 4 loại búa khác màu và đóng góp vào hành trình “phá băng”, mở khóa phần quà cho cả server.

Búa thần được chia làm 4 loại Xanh Dương, Đỏ, Xanh lục, và Vàng, tương ứng với 4 nhiệm vụ: Đăng ký thông tin tại trang sự kiện, Đăng nhập OMG 3Q ngày 24/12, Quay 10 lần Vòng quay Xmas, và Thu thập 12 Tất Giáng Sinh. Phần thưởng của hoạt động này gồm có: 2024 Nguyên Bảo, Quà Chọn Danh Hiệu Tướng-Cao 18, Quà Hội Lửa Trại-Lớn, và Túi Chọn Ảo Hóa Tướng.

OMG 3Q – VNG

Hoạt động sôi nổi không kém tại Lễ Hội Tuyết Rơi chính là Vòng Quay Xmas. Từ nay đến hết ngày 3/1, người chơi OMG 3Q có thể tích lũy lượt quay bằng cách tham gia các hoạt động theo yêu cầu.
Với mỗi lượt quay, game thủ có thể nhận được ngẫu nhiên một trong những phần quà sau: Thời Trang Tử Kim, Thời Trang Ám Kim, Điển Tàng Tướng, Túi Chọn Mảnh Thần Hổ, Túi Chọn Thần Thú Đỏ, Túi Chọn Phụ Hồn, Túi Chọn Tướng Đỏ, Túi Chọn Thần Binh Đỏ, Túi Chọn Cẩm Nang Đỏ, Nguyên Bảo, Túi Chọn Nguyên Liệu Cao, hoặc Tất Giáng Sinh để tham gia các hoạt động khác tại lễ hội.

OMG 3Q – VNG

Nếu đã may mắn sở hữu Tất Giáng Sinh từ Vòng Quay Xmas, game thủ có thể tham gia ngay hoạt động Đổi “Tất” Là Có Tất và sở hữu những vật phẩm hiếm trong game. Tùy theo số lượng Tất Giáng Sinh tích lũy được, người chơi sẽ nhận được các phần quà theo mức độ tăng dần, bao gồm các vật phẩm: Nguyên Bảo, Túi Chọn Mảnh, Túi Chọn Nguyên Liệu, các gói quà tặng…

Ở mốc tích lũy 20 và 30 Tất Giáng Sinh, phần quà sẽ bao gồm 5 Danh Tướng Lệnh dùng để triệu hồi Danh Tướng – lớp Tướng mạnh mẽ và quý hiếm nhất hiện tại. Ở mốc tích lũy 80 Tất Giáng Sinh, game thủ sẽ được nhận Hồn Châu – hệ thống trang bị mới ra mắt với nhiều chỉ số hợp meta. Đến khi tích lũy đủ 170 Tất Giáng Sinh, game thủ sẽ nhận ngay gói quà cực “khủng” gồm 100 Túi Chọn Mảnh Thần Khí Tử Kim, 160 Quà Chọn Mảnh Sách Mỹ Nhân Tử Kim, 50 Túi Chọn Mảnh Binh Phù Ám Kim.

OMG 3Q – VNG

Lễ Hội Tuyết Rơi sẽ diễn ra từ ngày 19/12 đến hết ngày 03/01/2024. Ngay bây giờ, người chơi có thể truy cập trang sự kiện https://omg3q.vnggames.com/lehoituyetroi2024 để cùng nhau hoàn thành các thử thách và vui đón một mùa Giáng sinh thật rộn rã cùng OMG 3Q – VNG.

Đừng quên cập nhật những thông tin mới nhất về OMG 3Q – VNG tại:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận