Ống kính tiềm vọng sẽ chỉ có mặt trên iPhone 15 Ultra

Dòng flagship cao cấp nhất của nhà Apple sẽ nhận được nhiều nâng cấp độc quyền nhất. Trong đó, đặc biệt nhất chính là ống kính tiềm vọng.

Ngoài việc có ống kính tiềm vọng, iPhone 15 Ultra dự kiến sẽ có nhiều nâng cấp phần cứng nhất so với các dòng iPhone 15 khác được ra mắt trong năm nay. Apple được cho là sẽ tập trung nhiều vào nâng cấp camera và cảm biến chính trên cả 2 sản phẩm iPhone 15 Pro và Ultra.

Với việc được trang bị ống kính tiềm vọng, khả năng chụp ảnh và quay video với độ phóng đại trên thiết bị này sẽ trở nên ấn tượng hơn. Một nguồn tin đã cung cấp thông tin cập nhật liên quan đến ống kính tiềm vọng, nhưng đây là một nâng cấp mà đa số người dùng đã biết từ lâu.

Ống kính tiềm vọng cho khả năng zoom quang học gấp đôi iPhone 14 Pro Max

Thông tin về việc iPhone 15 Ultra sẽ độc quyền trang bị ống kính tiềm vọng được chia sẻ bởi người dùng Twitter @URedditor, nhưng rất tiếc, cập nhật của anh có thể đã quá muộn. Tin đồn về nâng cấp này đã lan truyền từ đầu năm 2022, mặc dù có một số thông tin khác cho rằng dòng iPhone 15 Pro cũng sẽ được trang bị ống kính tiềm vọng. Điều này có thể sẽ không thành hiện thực, vì Apple chắc chắn sẽ tận dụng nâng cấp này để thu thêm lợi nhuận từ khách hàng.

Ống kính tiềm vọng sẽ chỉ có mặt trên iPhone 15 Ultra

Nguồn tin cũng trả lời một tweet khác, cho biết bố cục camera của iPhone 15 Ultra sẽ không thay đổi. Chúng ta sẽ thấy một hình dạng giống như lăng kính bên trong của camera. Đây sẽ là dấu hiệu rõ ràng cho thấy chiếc điện thoại cao cấp này đang sở hữu nâng cấp độc quyền đó. Về khả năng zoom, iPhone 15 Ultra sẽ có thể chụp ảnh và quay video với độ zoom 6x, nhiều hơn gấp đôi giới hạn zoom trên iPhone 14 Pro Max.

Một tin đồn trước đó từ một người khác cho rằng, Apple đang tập trung nhiều hơn vào tính năng quay video, và iPhone 15 Ultra sẽ được thiết kế dành cho các chuyên gia sáng tạo. Khi quay phim với tính năng zoom 6x được kích hoạt, sẽ rất thú vị khi xem cách điện thoại xử lý rung camera mạnh và Apple dự định chống rung trong video như thế nào. Mặc dù tất cả những tính năng độc quyền này đều đáng chờ đợi, nhưng nếu người dùng có ý định nâng cấp lên điện thoại cao cấp này vào cuối năm nay, thì họ chắc chắn sẽ phải trả một số tiền không hề nhỏ.

Ống kính tiềm vọng sẽ chỉ có mặt trên iPhone 15 Ultra

Theo các ước tính trước đó, iPhone 15 Ultra dự kiến sẽ tốn cho Apple khoảng 568,8 đô la, khiến nó trở đắt hơn iPhone 14 Pro Max khoảng 20%. Các công nghệ mới thường có giá khá cao, và nhìn vào số tiền mà Apple có thể phải trả cho mỗi chiếc iPhone cao cấp, thì không thể nào mong đợi thiết bị này sẽ có cùng mức giá với người tiền nhiệm. Vì vậy hãy chuẩn bị hầu bao của bạn vào quý cuối năm 2023.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận