Samsung công bố chiến lược AI toàn diện cho người dùng

Tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES) 2024 ở Las Vegas, Mỹ, Samsung đã công bố chiến lược “AI cho mọi người” nhằm mục đích quảng bá công nghệ này trên các thiết bị của hãng.

Trong buổi họp báo ngày 7/1, ông Jong-Hee Han, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành và Trưởng bộ phận Trải nghiệm Thiết bị của Samsung, đã cùng các đối tác giới thiệu chi tiết về các sản phẩm và dịch vụ mới nhất của Samsung để thực hiện tầm nhìn AI cho mọi người.

Đầu tiên, hãng giới thiệu mẫu TV Neo QLED 8K mới nhất QN900D, tích hợp bộ xử lý AI mạnh mẽ NQ8 AI Gen 3 để tối ưu hóa chất lượng hình ảnh và âm thanh. TV cũng có tính năng Active Voice Amplifier Pro dựa trên công nghệ AI tiên tiến để tăng cường và làm rõ âm thanh, cũng như hệ điều hành Tizen OS 2024 mới nhất, cho phép truy cập nhiều ứng dụng, dịch vụ và nội dung.

Samsung AI

Tiếp theo, Samsung giới thiệu dòng máy chiếu mới The Premiere với 4 mẫu là The Premiere 5, The Premiere 7, The Premiere 9 và The Premiere 8K. Trong đó, The Premiere 8K là mẫu máy chiếu đầu tiên cung cấp độ phân giải 8K lên đến màn hình 150 inch.

Ngoài ra, hãng còn ra mắt sản phẩm Music Frame mới lấy cảm hứng từ dòng TV The Frame. Music Frame đi kèm với khả năng tùy chỉnh khung viền để hài hòa với không gian nội thất. Với công nghệ Q-Symphony, Music Frame có thể đồng bộ âm thanh với TV và loa của Samsung để mang lại trải nghiệm âm thanh tốt nhất nhờ cặp loa siêu trầm tích hợp.

Samsung AI

Về điện gia dụng, Samsung giới thiệu tủ lạnh Bespoke 4-Door Flex mới với trợ lý ảo AI Family Hub, cũng như combo Giặt và Sấy AI Bespoke tích hợp máy giặt và máy sấy trong cùng một thiết bị.

Samsung AI

Cuối cùng, về máy tính cá nhân, đơn vị này công bố dòng máy Galaxy Book 4 với cấu hình mạnh mẽ, hỗ trợ trợ lý ảo dựa trên AI của Microsoft là Copilot cũng như sự hợp tác chiến lược giữa Samsung và Microsoft nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Như vậy, với chiến lược “AI cho mọi người”, Samsung đã trình làng nhiều sản phẩm và dịch vụ thông minh mới tại CES 2024 để cải thiện trải nghiệm công nghệ của người dùng.

Theo dõi các tin tức mới nhất của Tin Đồn Công Nghệ nhé!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận