Samsung Galaxy Z Fold6 rò rỉ thiết kế đột phá

Galaxy Z Fold6 sẽ sở hữu nhiều nâng cấp đột phá về mặt thiết kế lẫn phần cứng, xứng đáng trở thành siêu phẩm điện thoại gập của năm 2024.

Điện thoại gập thế hệ tiếp theo của Samsung hứa hẹn sẽ phá vỡ mọi rào cản sáng tạo với nâng cấp vượt trội cả phần mềm lẫn phần cứng. Trong khi đó, một thông tin rò rỉ mới đây đã tiết lộ những thay đổi thiết kế đột phá cho chiếc Galaxy Z Fold6 sắp tới.

Samsung Galaxy Z Fold6 rò rỉ thiết kế đột phá

Theo nguồn tin từ IceUniverse, mặc dù Galaxy Z Fold6 sẽ không có kích thước to như miêu tả trong bằng sáng chế, nhưng thiết bị vẫn hứa hẹn mang đến một thiết kế khá hoàn thiện và đầy đặn. Đặc biệt, màn hình góc phải của máy được dự đoán sẽ có phong cách tương tự Nubia Z60 Ultra, cùng với một khung viền giữa thanh mảnh.

Samsung Galaxy Z Fold6 rò rỉ thiết kế đột phá

Cùng một nguồn tin cũng cho biết Galaxy Z Fold6 sẽ có thiết kế vuông vức hơn so với người tiền nhiệm Galaxy Z Fold5, dẫn đến tỷ lệ khung hình rộng hơn. Do đó, được cho là thiết bị mỏng hơn, rộng hơn, nhẹ hơn, nhanh hơn, dễ sửa chữa hơn và bền hơn so với người tiền nhiệm.

Samsung Galaxy Z Fold6 rò rỉ thiết kế đột phá

Dù Samsung chưa chính thức công bố thông tin gì về mẫu điện thoại gập mới này, chúng ta có thể kỳ vọng nó sẽ mang lại những cải tiến đáng kể và có thể sẽ làm thay đổi cục diện thị trường điện thoại gập.

Không chỉ dừng lại ở Galaxy Z Fold6, Samsung còn sẽ cho ra mắt thế hệ kế nhiệm của dòng điện thoại gập vỏ sò Galaxy Flip với tên gọi Galaxy Z Flip6. Thiết bị này cũng hứa hẹn những cải tiến về thiết kế và tính năng. Liệu bạn đang mong chờ phiên bản nào hơn trong số hai mẫu điện thoại gập thế hệ thứ sáu của Samsung: Galaxy Z Fold6 với màn hình lớn ấn tượng hay Galaxy Z Flip 6 nhỏ gọn tiện lợi?

Đón xem các tin tức khác của Tin Đồn Công Nghệ nhé!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận