Samsung Internet bị gỡ khỏi Microsoft Store một cách bí ẩn

Samsung Internet bị gỡ khỏi Microsoft Store, khiến người dùng bối rối vì không biết do vô tình phát hành hay gặp phải vấn đề lớn.

Samsung Internet, nổi tiếng là một trong những trình duyệt Android tốt nhất trên thị trường đã tạo ra sự phấn khích cho người dùng khi phiên bản Windows bất ngờ được ra mắt trên Microsoft Store vào tháng 11 năm 2023. Tuy nhiên, có vẻ như việc phát hành này có thể là vô tình hoặc gặp phải nhiều vấn đề, vì hãng đã gỡ Samsung Internet khỏi Microsoft Store.

Samsung Internet bị gỡ khỏi Microsoft Store

Samsung Internet bị gỡ

Cụ thể, kể từ ngày 15 tháng 1 năm 2024, ứng dụng này không thể truy cập được trên Microsoft Store nữa. Cả Samsung và Microsoft đều chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố chính thức nào về tình hình hoặc tương lai của Samsung Internet trên Windows.

Ban đầu, ứng dụng có thể được truy cập thông qua liên kết trực tiếp nhưng không hiển thị trong kết quả tìm kiếm. Nhưng hiện tại nó đã không còn hoạt động nữa.

Lý do Samsung Internet bị gỡ khỏi Microsoft Store

Samsung Internet bị gỡ

Mặc dù lý do chính xác cho việc Samsung Internet bị gỡ khỏi Microsoft Store vẫn chưa được công bố nhưng người ta tin rằng việc phát hành ứng dụng là do vô tình, bởi vì Samsung chưa bao giờ công bố chính thức tính khả dụng của Samsung Internet trên máy tính và sự xuất hiện của nó trên Microsoft Store đã được phát hiện bởi một số người dùng trên X/Twitter.

Một số người dùng nhận thấy rằng ứng dụng hiển thị cho họ văn bản tiếng Hàn, ngụ ý rằng Samsung có thể chưa hoàn thành các chuẩn bị cần thiết, bao gồm cả việc dịch giao diện. Điều này cũng cho thấy ứng dụng chưa được chuẩn bị đầy đủ để phát hành trên Windows.

Các báo cáo khác cũng chỉ ra rằng phiên bản đầu tiên của Samsung Internet dành cho Windows không được hoàn thiện như trên Android. Người dùng gặp phải tình trạng tốc độ làm mới thấp hơn, dẫn đến độ trễ đáng chú ý. Ngoài ra, một số tính năng nhất định thường thấy trong các trình duyệt hiện nay, chẳng hạn như đồng bộ hóa dữ liệu đa nền tảng cho mật khẩu trang web đã bị thiếu.

Tin Đồn Công Nghệ sẽ cho bạn biết thêm về Samsung Internet trên Windows ngay khi có tin tức mới, vì vậy hãy chú ý theo dõi.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận