Samsung vượt Apple về công nghệ AI trên điện thoại

Nếu như bị cho là theo sau về việc sử dụng nguyên liệu Titanium trên di động, Samsung lại cho thấy khả năng tích hợp AI tuyệt vời trên Galaxy S24 Series.

Galaxy S24 Series đã chính thức ra mắt vào rạng sáng ngày 18/1/2024. Samsung đã mất hơn một nửa thời gian chỉ để “khoe” các công nghệ AI đỉnh cao của hãng. Có thể nói, Galaxy AI đang thay đổi hoàn toàn cách mà người dùng sử dụng điện thoại di động.

Samsung Galaxy S24 Series

Samsung đã đi sau Apple trong việc tích hợp nguyên liệu titanium trên smartphone. Tuy nhiên, không vì thế mà hãng này chịu thua thiệt. Samsung đã thông minh hơn trong việc phối màu cho Galaxy S24 Ultra, giúp cho sản phẩm này có thể che khuyết điểm trầy xước tốt hơn so với iPhone 15 Pro/Pro Max. Nhờ đó, khung viền titanium trên Galaxy S24 Ultra cũng được đánh giá cao hơn hẳn.

Samsung Galaxy S24 Series

Giờ đây, với Galaxy AI cùng hàng loạt tính năng sau khi kết hợp với Google, Samsung đã phát huy tối đa sự linh hoạt của họ trong hệ điều hành, cho phép thiết bị được phát huy tối đa giá trị của mình. Các công nghệ AI giờ đây hỗ trợ gần như toàn diện vào tất cả mọi mặt, giúp việc sử dụng máy trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Samsung Galaxy S24 Series

Bước tiến này chắc chắn sẽ làm khó Apple, bởi con chip mới A17 Pro trên iPhone 15 Pro/Pro Max chưa đủ tốt cho mọi trải nghiệm AI trên di động.

Đón xem các tin tức khác của Tin Đồn Công Nghệ nhé!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận