Smartphone Nokia chỉ còn là kỷ niệm

HMD Global, nhà sản xuất điện thoại Nokia, vừa công bố dừng sản xuất và phát hành smartphone mới dưới thương hiệu Nokia.

Thông tin này đã chính thức đóng lại một giai đoạn vinh quang của thương hiệu này. Nokia từng là một trong những nhãn hiệu dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ di động. Quyết định này của HMD Global đánh dấu một sự thay đổi chiến lược quan trọng trong ngành công nghiệp thiết bị di động.

Nokia Smartphone

Từ tháng 2/2024, trang web chính thức của Nokia sẽ loại bỏ các phần dành cho smartphone, chính thức rút lui khỏi phân khúc này.

Để tiếp tục cung cấp thông tin về các sản phẩm, bao gồm cả những mẫu điện thoại Nokia cổ điển và các sản phẩm mới từ các đối tác, HMD Global sẽ cập nhật thông tin trên trang web chính thức của họ.

Nokia Smartphone

Quyết định chiến lược này thể hiện mong muốn của HMD Global để thích ứng với môi trường thị trường di động đang thay đổi nhanh chóng và tìm kiếm những hướng phát triển mới. Không chỉ giới hạn ở việc thay đổi trang web, tài khoản mạng xã hội của Nokia với hơn 204.000 người theo dõi, bao gồm cả những người hâm mộ lâu dài và mới đã chuyển từ @nokiamobile thành @HMDglobal.

Nokia Smartphone

Tài khoản này đã tồn tại từ năm 2017, là nguồn kỳ vọng cho sự trở lại của Nokia trên thị trường smartphone. Đối với những người hâm mộ thương hiệu này, đây có thể là một khoảnh khắc đầy biểu tượng, nhưng đối với chính công ty, nó là sự bắt đầu cho một kỷ nguyên mới.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận