The Boys mùa 4 sẽ được phát sóng vào tháng 6

Sau một năm chờ đợi, thì cuối cùng fan hâm mộ sẽ được thưởng thức bộ series siêu anh hùng đính đám The Boys mùa 4 vào tháng 6 năm nay.

Qua thông báo mới nhất trên trang X (Twitter) chính thức của The Boys, nhà sản xuất đã tiết lộ rằng mùa thứ 4 của series này sẽ chính thức được phát sóng vào ngày 13/6/2024, độc quyền trên dịch vụ phát video trực tuyến Amazon Prime Video. Đây quả thực là tin tức đáng mừng cho những người hâm mộ đã kiên nhẫn chờ đợi.

The Boys mùa 4 sẽ được phát sóng vào tháng 6

Thêm vào đó, The Boys Mùa 4 sẽ tung ra mỗi tuần một tập, từ ngày 13/6 đến ngày 18/7/2024. Vậy là, mùa thứ 4 của The Boys sẽ kéo dài 8 tập, đầy kịch tính và lôi cuốn. Trong thông cáo báo chí được phát hành, nhà sản xuất cũng đã hé lộ cốt truyện hấp dẫn của mùa mới.

Trong The Boys mùa 4, thế giới đứng trước nguy cơ lớn. Victoria Neuman đang dần tiến gần đến phòng Bầu dục, dưới sự kiểm soát của Homelander, người đang không ngừng củng cố quyền lực của mình. Butcher, người chỉ còn sống được vài tháng, đã mất đi con trai của Becca và vai trò lãnh đạo nhóm The Boys. Các thành viên còn lại của nhóm đang ngày càng mất kiên nhẫn với những lời nói dối và hành động ích kỷ của Butcher. Đối mặt với những thách thức chưa từng có, họ phải tìm cách hợp tác và cứu lấy thế giới trước khi mọi thứ trở nên quá muộn.

The Boys mùa 4 sẽ được phát sóng vào tháng 6

Dường như Homelander đang rất gần với việc đạt được mục tiêu cuối cùng của mình trong mùa thứ 4 của The Boys, đó là quyền lực tuyệt đối. Trong series phụ Gen V mới ra mắt, chúng ta đã thấy Victoria Neuman dần dần giành được quyền lực chính trị cho mình.

Nếu cô ấy thành công trong việc chiếm lấy phòng Bầu dục dưới sự ảnh hưởng của Homelander, mọi chuyện có thể trở nên hỗn loạn. Điều này cũng có nghĩa là, người xem sẽ được thưởng thức những pha hành động mãn nhãn và kịch tính trong mùa thứ 4 sắp tới của The Boys.

The Boys mùa 4 sẽ được phát sóng vào tháng 6

Ngoài ra, với sự xuất hiện cameo của Homelander và Butcher trong Gen V và Marie Moreau trong teaser mùa 4, có khả năng cao chúng ta sẽ được gặp lại một số nhân vật từ Gen V trong mùa mới. Sự tham gia của Jeffrey Dean Morgan vào dàn diễn viên của The Boys càng làm tăng thêm sự hứng thú. Vậy, hãy cùng chờ đợi trailer chính thức được công bố, trong khi đó, hãy theo dõi để cập nhật thêm thông tin về mùa mới nhất của series The Boys.

Nguồn: Minh Tuấn Mobile

Đón xem các tin tức khác của Tin Đồn Công Nghệ nha!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận