Thiết kế của Galaxy Z Fold6 sẽ mang tính đột phá

Mặc dù dòng Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Flip5 vẫn chưa được cho ra mắt, nhưng đã có một số tin đồn về Galaxy Z Fold6 sẽ mang một thiết kế hoàn toàn đột phá.

Samsung đang chuẩn bị ra mắt Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Flip5 vào tháng 8 này. Khi chúng ta đang tiến gần đến sự kiện ra mắt lớn tiếp theo của Samsung, một nguồn tin cho biết Galaxy Z Fold6 sẽ mang đến những thay đổi lớn về thiết kế.

Theo nguồn tin trên Twitter có tên là Revegnus cho biết, Samsung Galaxy Z Fold6 sẽ có một sự thay đổi lớn về yếu tố thiết kế. Một thông tin rò rỉ gần đây cho thấy Galaxy Z Fold5 sẽ không có sự thay đổi đáng chú ý về kích thước so với người tiền nhiệm.

Bây giờ, thông tin rò rỉ mới gợi ý về sự thay đổi thiết kế đáng kể trong chiếc điện thoại thông minh gập của công ty công nghệ Hàn Quốc vào năm 2024. Điều đáng chú ý là Oppo và Google (chưa phát hành) đã sử dụng một thiết kế khác so với dòng Galaxy Fold của Samsung.

Điện thoại Find N2 của Oppo và Pixel Fold đồn đoán có vẻ ngoài giống máy tính bảng khi được mở ra, giảm chiều dài dọc của điện thoại. Điều này khiến điện thoại có thể gập lại tiện lợi hơn và giải quyết phần nào vấn đề màn hình phủ mỏng lạ thường.

Thiết kế của Galaxy Z Fold6 sẽ mang tính đột phá

Bản lề giọt nước của Galaxy Z Fold6 có thể là điểm nhấn

Năm nay, Galaxy Z Fold5 sẽ mang đến nâng cấp đáng kể, làm cho nó mỏng hơn và nhẹ hơn so với Galaxy Z Fold4. Thiết kế bản lề kiểu giọt nước mới được cho là sẽ xuất hiện trong dòng Galaxy Z Fold6 tiếp theo, cho phép cả 2 nửa gập lại hoàn toàn mà không để lại khoảng trống cũng như nếp gấp ít thấy hơn.

Thiết kế của Galaxy Z Fold6 sẽ mang tính đột phá
Thiết kế bản lề giọt nước trên dòng Galaxy Z Fold

Dự kiến, nhà sản xuất điện thoại Hàn Quốc sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt các thành phần bản lề của dòng Galaxy Z gập thế hệ tiếp theo vào đầu tháng 6. Nếu sản xuất bắt đầu trong khung thời gian mong muốn, Samsung có thể đưa những chiếc điện thoại này ra thị trường vào cuối tháng 7 năm 2023.

Thông tin rò rỉ gần đây cho biết Galaxy Z Fold5 có thể có kích thước 154,9 x 67,1 x 13,4mm khi gập lại và 154,9 x 129,9 x 6,3mm khi mở ra. Do chỉ có sự giảm nhỏ về chiều cao, chiều rộng và độ dày, trọng lượng giảm 9 gram, khiến cho chiếc điện thoại này chỉ nặng 254g.

Những tin đồn mới nhất về Galaxy Z Fold6

Những thông tin rò rỉ gần đây cho thấy Samsung đang không ngừng nỗ lực cải tiến và đổi mới các sản phẩm điện thoại thông minh gập của mình. Với những thay đổi lớn về yếu tố hình dạng và thiết kế, Galaxy Z Fold6 hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn cho người dùng.

Chúng ta cùng chờ đón sự ra mắt của Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Flip5 vào tháng Tám này, cũng như theo dõi sự phát triển của Galaxy Z Fold6 trong tương lai để biết liệu những thông tin rò rỉ trên có chính xác không.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận