Viền Titanium của Galaxy S24 Ultra ngon hơn iPhone 15 Pro/Pro Max

Viền Titanium của Galaxy S24 Ultra được đánh giá là có thể che đi các vết xước trên thiết bị tốt hơn iPhone 15 Pro/Pro Max của Apple

Vào năm 2023, Apple lần đầu tiên sử dụng chất liệu titanium cho dòng iPhone 15 Pro của họ. Và vào rạng sáng ngày 18/1, Galaxy S24 Ultra của Samsung cũng đã trang bị nguyên liệu này trên thiết bị.

Galaxy S24 Ultra là chiếc smartphone đầu tiên và duy nhất của Samsung được làm bằng titanium. Có vẻ Samsung đã học hỏi từ những sai lầm của Apple trong việc sử dụng vật liệu này.

Viền Titanium của Galaxy S24 Ultra ngon hơn iPhone 15

Viền Titanium của Galaxy S24 Ultra có thể che giấu vết xước tốt hơn. Apple sử dụng công nghệ phủ màu PVD cho các màu titanium khác của iPhone 15 Pro, trừ màu titanium tự nhiên. Người dùng nhanh chóng nhận ra rằng lớp phủ PVD dễ bị trầy xước, làm cho điện thoại trông xấu đi. Chỉ có titanium tự nhiên mới có thể chống trầy xước tốt. Ngoài ra, Apple còn sử dụng khung viền tối màu làm nổi bật vết xước.

Viền Titanium của Galaxy S24 Ultra ngon hơn iPhone 15

Mặc dù Samsung chưa tiết lộ nhiều về loại titanium của Galaxy S24 Ultra, nhưng họ dường như đã sử dụng khung viền sáng màu, trừ phiên bản màu đen. Nhờ đó, ngay cả khi xuất hiện vết xước, viền Titanium của Galaxy S24 Ultra nhẹ màu sẽ không làm nổi bật chúng, giúp máy trông đẹp hơn mà không cần dùng ốp lưng che chắn.

Viền Titanium của Galaxy S24 Ultra ngon hơn iPhone 15

Vẫn cần kiểm tra thực tế xem viền Titanium của Galaxy S24 Ultra có thể chống xước tốt trong điều kiện sử dụng thực tế không. Tuy nhiên, sự lựa chọn màu sắc thông minh của Samsung đã mang đến nhiều lợi thế cho hãng trong cuộc cạnh tranh công nghệ.

Đón xem các tin tức nhanh nhất của Tin Đồn Công Nghệ nhé!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận