Genshin Impact 4.4: Còn chưa ra mắt nhưng Xianyun đã được làm lại kỹ năng

Theo các thông tin từ máy chủ thử nghiệm, bộ kỹ năng của Xianyun bị thay đổi bất ngờ, loại bỏ hiệu ứng giúp kiểm soát tốt nhóm quái vật.

Gần đây phiên bản Genshin Impact beta v4.4 mới nhất bất ngờ thay đổi bộ kỹ năng của Xianyun và hầu hết những chỉnh sửa này có thể sẽ được ra mắt chính thức. Theo như các rò rỉ, Kỹ Năng Nguyên Tố, Thiên Phú và Cung Mệnh của Xianyun đều được thay thế bằng một số hiệu ứng khác.

Hãy đi sâu vào bài viết này của Tin Đồn Công Nghệ để biết đã có những thay đổi gì xảy ra trong bộ kỹ năng của Xianyun.

Lưu ý rằng các thông tin bên trên được liệt kê từ nhiều nguồn và có thể chưa chính xác cho tới khi nhà phát triển Genshin Impact đưa ra thông báo chính thức.

Bộ kỹ năng của Xianyun bị thay đổi bất ngờ

Xianyun được làm lại kỹ năng

Thông tin chính về những thay đổi của Xianyun đến từ leaker “CroiX”. Đây là bản tóm tắt tất cả những thay đổi liên quan đến Xianyun trong Genshin Impact 4.4 như CroiX đã đề cập:

  • Kỹ Năng Nguyên Tố: Xóa bỏ hiệu ứng kiểm soát đám đông (hút lấy kẻ địch và vật thể ở gần đó) của Thiên Uy Áp Chúng được thêm vào sau khi kích hoạt Bộ Thiên Thê 3 lần. Thay vào đó, nó áp dụng một bùa lợi đặc biệt cho đồng minh, được gọi là “Wind Plume” – giúp tăng cơ hội đánh chí mạng của họ lên tới 4 lần khi thực hiện một đòn Tấn Công Khi Đáp. Ngoài ra, lần kích hoạt thứ ba tạo ra 5 Năng Lượng Nguyên Tố, bất kể cấp thiên phú của Nhân Vật.
  • Thiên phú chiến đấu 2: Tăng sát thương tấn công khi đáp của các nhân vật xung quanh bằng 180% tấn công, thay vì 170% như trước. Do đó, tổng sát thương có thể đạt được theo cách này cũng tăng từ 8500 lên 9000.
  • C2: Hiệu quả của thiên phú chiến đấu 2 cũng tăng lên thành 360% thay vì 306% tấn công như trước. Điều này cũng đồng nghĩa với việc sát thương tối đa từ 15.300 lên 18.000.

Genshin Impact 4.4 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 31 tháng 1. Được biết, Xianyun và Nahida xuất hiện ở nửa đầu, còn Yae Miko và Xiao xuất hiện ở nửa sau của biểu ngữ.

Theo Minh Tuấn Mobile

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận