Apple lại có động thái chuẩn bị cho iPhone gập

Mặc dù đã phủ nhận việc sắp cho ra mắt iPhone gập, nhưng những động thái của Apple lại đi ngược với tuyên bố đó.

Tin vui cho các fan nhà Táo, Apple vừa được cấp bằng sáng chế cho một công nghệ màn hình gập mới, hứa hẹn sẽ giải quyết vấn đề nếp gấp khó chịu trên các thiết bị gập hiện nay. Bằng sáng chế này sẽ giúp Apple soán ngôi vương trong lĩnh vực điện thoại gập, chứng tỏ đẳng cấp và phong độ hàng đầu của hãng.

Apple lại có động thái chuẩn bị cho iPhone gập

Theo mô tả, Apple đã sử dụng một lớp kính siêu mỏng bằng vật liệu đặc biệt. Lớp vật liệu này có khả năng tự phục hồi, giúp loại bỏ nếp gấp trên màn hình. Mặc khác, hãng này cũng làm dày rãnh gấp để bảo vệ màn hình bằng cách sử dụng một lớp phủ polyme và xử lý bằng cách áp dụng tia UV, nhiệt, chất xúc tác và nhiều công nghệ khác.

Apple lại có động thái chuẩn bị cho iPhone gập

Cách đây ít tuần, nhà Táo cũng vừa nhận bằng sáng chế cho bản lề gập mới trên smartphone. Dựa trên bằng sáng chế, có thể thấy Apple sử dụng hai tấm kim loại có thể di chuyển phía dưới màn hình. Khi gập lại, hai tấm kim loại này sẽ giữ màn hình luôn ở trạng thái cong nhẹ, giúp loại bỏ hoàn toàn nếp gấp – vấn đề thường gặp trên các smartphone gập hiện nay.

Hiện tại, Apple vẫn chưa công bố bất kỳ thông tin nào về việc ra mắt màn hình gập. Tuy nhiên, bằng sáng chế mới này cho thấy Apple đang nghiên cứu và phát triển công nghệ màn hình gập đang gây bão này. Điều đó khiến fan Táo đứng ngồi không yên khi đã có những tín hiệu đầu tiên của những chiếc iPhone gập.

Apple lại có động thái chuẩn bị cho iPhone gập

Nhiều chuyên gia dự đoán Apple sẽ ra mắt iPhone hoặc iPad màn hình gập trong vài năm tới. Việc sử dụng màn hình gập không nếp gấp sẽ giúp Apple tạo ra những thiết bị gập cao cấp và thu hút người dùng.

Theo dõi Tin Đồn Công Nghệ để nhận nhiều tin công nghệ mới nhất!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận