Gmail trên Android sắp có thể tóm tắt email

Google dự kiến sẽ tích hợp trợ lý ảo Gemini với khả năng tóm tắt email vào ứng dụng Gmail trên Android, nâng cao năng suất làm việc nhờ trí tuệ nhân tạo tiên tiến.

Google được cho là sẽ sớm ra mắt Gemini, trợ lý ảo thông minh mới trang bị trí tuệ nhân tạo (AI) và mô hình ngôn ngữ lớn tiên tiến, giúp nó có nhiều khả năng vượt trội so với Trợ lý Google hiện tại. Một tính năng đáng chú ý là Gemini sẽ có thể tóm tắt email dài, giúp nâng cao năng suất làm việc.

Gmail trên Android sắp có thể tóm tắt email

Tích hợp Gemini vào ứng dụng Gmail trên Android

Tất cả các dịch vụ lớn của Google đều sẽ được tích hợp với Gemini. Chi tiết về cách tích hợp này vào ứng dụng Gmail đã được tiết lộ bởi chuyên gia Android Assemble Debug của Android Authority thông qua một ảnh chụp màn hình.

Trong ảnh chụp màn hình, chúng ta thấy có tuỳ chọn Tóm tắt Email này ở dưới dòng chủ đề email. Sau khi nhấn nút này, một cửa sổ trượt của Gemini sẽ hiện ra từ dưới màn hình, cung cấp phiên bản tóm tắt email ở dạng gạch đầu dòng. Người dùng có thể đánh giá kết quả bằng cách thích/không thích và sao chép tóm tắt bằng nút bảng ghi chú.

Gmail trên Android sắp có thể tóm tắt email

Ứng dụng Gmail trên Android sắp có thể tóm tắt email

Google có thể sớm triển khai tính năng này sau khi chính thức giới thiệu về mẫu trí tuệ nhân tạo Gemini tại sự kiện Google I/O 2024 vào ngày 14/5 tới đây. Tại sự kiện này, công ty cũng sẽ công bố những cập nhật mới cho các nền tảng và dịch vụ khác như Android, Android TV, Chrome OS, Wear OS và nhiều hơn nữa.

Theo dõi Tin Đồn Công Nghệ để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất về công nghệ

Theo Minh Tuấn Mobile

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận