Apple phát hành iOS 17.4 Public Beta 3

Apple vừa mới tung ra phiên bản iOS 17.4 Public Beta 3 dành cho iPhone, mang đến nhiều tính năng mới cho người dùng khu vực EU.

iOS 17.4 Public Beta 3 giới thiệu một loạt thay đổi cho cách thức hoạt động của App Store và các ứng dụng trong EU. Cụ thể, 17.4 Public Beta 3 cho phép các cửa hàng ứng dụng ngoài, hỗ trợ trình duyệt bên thứ ba, các ngân hàng và phương thức thanh toán khác. Tuy nhiên, những tính năng này chỉ xuất hiện ở khu vực EU, và sẽ không có ở các quốc gia khác.

Apple phát hành iOS 17.4 Public Beta 3

Ngoài ra, bản cập nhật này còn cho phép các ứng dụng chơi game đám mây như Xbox Cloud Gaming và Nvidia GeForce NOW. Các mini game, chatbot và plug-in cũng có thể sử dụng hệ thống thanh toán trong ứng dụng.

iOS 17.4 cũng bổ sung các ký tự biểu tượng cảm xúc mới, bản ghi cho Podcast, hỗ trợ sử dụng SharePlay với HomePod, Stopwatch Live Activities,…

Apple phát hành iOS 17.4 Public Beta 3

Để cài đặt iOS 17.4 Public Beta 3, người dùng cần mở ứng dụng Cài đặt, đi tới phần Cập nhật phần mềm, nhấn vào tùy chọn “Cập nhật Beta” và bật iOS 17 Public Beta.

Bản cập nhật này có dung lượng khoảng 1GB, và yêu cầu có ít nhất 50% pin hoặc kết nối với nguồn điện để cài đặt.

Apple dự kiến sẽ phát hành phiên bản chính thức của iOS 17.4 vào tháng 3 tới, cùng với các bản cập nhật cho macOS, watchOS, tvOS, và visionOS.

Theo Minh Tuấn Mobile.

Theo dõi Tin Đồn Công Nghệ để luôn cập nhật những tin tức công nghệ hàng đầu!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận