Apple phát hành ứng dụng Thể thao mới cho iPhone

Apple phát hành ứng dụng Thể thao cho iPhone, giúp xem chi tiết để đánh giá trận đấu nhanh chóng.

Apple vừa cho ra mắt ứng dụng Thể thao (Apple Sport) mới cho iPhone, giúp người dùng xem điểm số, thống kê và tin tức của các môn thể thao mà họ thích. App này bao gồm hơn 20 môn thể thao khác nhau, từ bóng đá, bóng rổ, bóng chày, quần vợt, đua xe cho đến cờ vua và cờ tướng.

Apple phát hành ứng dụng Thể thao mới cho iPhone

Ứng dụng Thể thao của Apple có giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng, cho bạn chọn và chỉnh sửa các môn thể thao, đội và giải đấu đang quan tâm. Chúng ta cũng có thể xem điểm số trực tiếp, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, video hay và tin tức mới nhất từ các trang web chất lượng.

Ngoài ra, ứng dụng này còn kết nối với Siri, giúp người dùng hỏi và nhận câu trả lời nhanh chóng về các trận đấu, cầu thủ và kết quả. Ứng dụng Sport cũng cho bạn dùng các tính năng khác của Siri, như đặt nhắc nhở, thêm lịch sự kiện và chia sẻ thông tin với bạn bè.

Apple phát hành ứng dụng Thể thao mới cho iPhone

App Thể thao là một phần của kế hoạch mở rộng của Nhà Táo trong lĩnh vực thể thao, sau khi ra mắt dịch vụ Apple Sports+ vào 2021. Apple Sports+ là một dịch vụ trả phí, cho bạn xem trực tiếp và xem lại các sự kiện thể thao độc quyền từ các đối tác như ESPN, NBC, Fox và CBS. Sports+ cũng có nội dung độc đáo, như chương trình phân tích, phỏng vấn và phim tài liệu về các môn thể thao và ngôi sao thể thao.

Apple phát hành ứng dụng Thể thao mới cho iPhone

Apple Sports có sẵn để tải xuống bắt đầu từ hôm nay tại Mỹ, Anh và Canada, hỗ trợ tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha cho iPhone chạy iOS 17.2 trở lên, và sẽ sớm có trên iPad, Apple Watch và Apple TV.

Theo Minh Tuấn Mobile!

Theo dõi Tin Đồn Công Nghệ để cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận