Bói bài Tarot và Oracle nhận thông điệp vũ trụ

Bói bài Tarot và Oracle là một ứng dụng để giúp bạn đưa ra những lời tiên tri, dự đoán tương lai và lời khuyên cho những vấn đề bạn đang gặp phải.

Bói bài Tarot giúp bạn có cái nhìn tiên đoán tương lai, để chuẩn bị cho các sự kiện sắp tới. Dù chỉ là hình thức tham khảo, nhưng nó vẫn được nhiều người sử dụng với tính chính xác cao. Tuy nhiên, để sử dụng nó, bạn cần có một số kiến ​​thức nhất định.

Tuy nhiên, với ứng dụng Bói bài Tarot và Oracle bạn hoàn toàn có thể nhận thông điệp vũ trụ một cách dễ dàng.

Bói bài Tarot và Oracle là gì?

Đây là một ứng dụng hỗ trợ cho cả iPhone và Android. Bói bài Tarot và Oracle cung cấp cho bạn thông điệp về các khía cạnh như: tổng quan, công việc, tình yêu, tài chính, sức khỏe, tinh thần.

Bộ bài mang tên “The Rider-Waite Tarot” – là bộ bài được sử dụng trong ứng dụng. Nó được biết đến nhiều nhất trong thế giới Tarot nói chung và phương Tây nói riêng. Bộ bài này trở thành định nghĩa chuẩn mực cho hơn 90% bộ bài Tarot khác đang lưu hành.

“The Rider-Waite Tarot” là bộ bài để bói Tarot tiêu chuẩn

“The Rider-Waite Tarot” bao gồm 78 lá bài. Nó được chia làm 2 nhóm là Major (Bộ ẩn chính) và Minor (Bộ ẩn phụ). Bộ ẩn chính Major gồm 22 lá. Bộ ẩn phụ Minor 56 lá được chia thành 4 nhóm Cups (Bộ Cốc), Pentacles (Bộ Tiền), Swords (Bộ Kiếm) và Wands (Bộ Gậy). Mỗi một lá bài mang một thông điệp khác nhau.

Ngoài ra, ứng dụng còn có phần bói bài Oracle. Tại đây, bạn sẽ nhận được thông điệp ngắn gọn, súc tích hơn. Bài Oracle hỗ trợ bạn đưa ra những quyết định nhanh chóng và cho bạn biết việc cần làm ngay bây giờ.

Cách sử dụng Bói bài Tarot và Oracle

  • Bạn chỉ cần tải ứng dụng về trên điện thoại >>> nhấn vào lá bài hiển thị trên giao diện chính để bói bài Tarot.
  • Tương tự nếu bạn muốn bói Oracle. Chọn Oracle >>> nhấn vào lá bài >>> thông điệp sẽ hiển thị.

Bói bài Tarot ngay trên iPhone

Bói bài Tarot ngay trên iPhone

  • Ngoài ra, bạn cũng có thể xem lại lịch sử các thẻ bài đã rút ở mục “Lịch sử”.
  • Khám phá thêm nhiều kiến thức Tarot như: ý nghĩa những lá bài, giới thiệu về Tarot,.. ở mục “Khác”.

Lưu ý, tất cả các thông tin qua lá bài chỉ mang tính chất tham khảo, chứ không có giá trị can thiệp vào cuộc sống của bạn. Vì thế, hãy luôn tin tưởng vào bản thân và vững bước với con đường mà mình lựa chọn.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận