iPhone 12 sẽ ngừng sản xuất sau khi iPhone 15 ra mắt

Dự kiến, iPhone 12 sẽ ngừng sản xuất sau khi ra mắt iPhone 15 vì Apple không bao giờ giữ iPhone cũ hơn 3 năm trong các cửa hàng của mình.

iPhone 12 ngừng sản xuất vì sự ra đời của iPhone 15 là điều dễ hiểu. Bởi vì iPhone 12 không có nhiều thay đổi đáng kể hay cải tiến gì nổi bật. Trước đó, Apple đã không sản xuất mẫu iPhone 14 mini do doanh số của iPhone 12 mini và iPhone 13 mini không mấy ấn tượng. Trong tương lai, giá của iPhone 12 tại các trang web thương mại điện tử có thể sẽ giảm đáng kể.

iPhone 12 ngừng sản xuất sau khi iPhone 15 ra mắt

Mặt khác, Apple không bao giờ giữ các mẫu iPhone cũ hơn 3 năm trong các cửa hàng của mình. Điều này nghĩa là hàng năm, Apple loại bỏ một số iPhone khỏi dây chuyền sản xuất của mình. Kể cả khi những chiếc iPhone này vẫn có sẵn trên các trang web thương mại điện tử hoặc ở dạng tân trang lại với một số đại lý, thì Apple Store vẫn sẽ ngừng bán chúng. Theo đó, iPhone 12 ngừng sản xuất là điều tất yếu

iPhone 12 ngừng sản xuất sau khi iPhone 15 ra mắt

Nguyên tắc vận hành trên của Apple cũng là phương thức hay để thúc đẩy hãng không ngừng sáng tạo ra những sản phẩm mới đột phá hơn. Trong bối cảnh công nghệ toàn cầu biến chuyển không ngừng với sự xuất hiện của AI, sự đổi mới ngày càng quan trọng.

Hiện tại, người ta có thể tìm thấy những chiếc iPhone như: iPhone SE 2022, iPhone 12, iPhone 13 mini, iPhone 13, iPhone 14, iPhone 14 Plus, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max trong Apple Store. Nhưng tương lai, Apple sẽ khai tử nhiều mẫu trong số trên, ngay khi iPhone 15 được trình làng. Theo đó, iPhone 12 ngừng sản xuất là điều gần như chắc chắn. Thậm chí, iPhone 13 Series cũng được cho là ngừng sản xuất khi iPhone 15 Series xuất hiện.

iPhone 12 ngừng sản xuất sau khi iPhone 15 ra mắt

Ngoài ra, các chuyên gia công nghệ cũng đang gợi ý rằng iPhone 14 Plus cũng có thể bị ngừng sản xuất hoặc ít nhất là giá của chúng sẽ giảm mạnh.

Trước đó, cũng đã có nhiều dự đoán về việc iPhone cũ bị khai tử khi iPhone 15 ra mắt. Bạn có thể xem thêm TẠI ĐÂY.

Bạn có yêu thích iPhone 12 không? Hãy cho chúng tôi biết bên dưới bình luận nhé!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận