Đánh giá đội hình Emo Siêu Quẩy: Poppy carry ĐTCL mùa 10

 Bạn đã biết cách chơi Emo Siêu Quẩy với Poppy carry ĐTCL mùa 10 chưa? Cùng mình tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Siêu Quẩy vốn đã là một tộc hệ rất mạnh và được quan tâm tại Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) mùa 10. Ngược lại thì Emo có vẻ không được chú ý lắm cho tới khi bộ cờ Annie carry được khai phá gần đây. Ở bài viết hôm nay của Tin Đồn Công Nghệ, chúng mình sẽ giới thiệu đến bạn một biến thể khác cũng mạnh mẽ không kém – Emo Siêu Quẩy với Poppy carry ĐTCL mùa 10.

Đánh giá sức mạnh hệ tộc

Siêu Quẩy carry rất khỏe với nội tại tộc hệ giúp tăng mạnh lượng tốc độ tấn công và hút máu toàn phần. Ngoài chỉ số cố định, chúng còn được tăng thêm dựa trên lượng máu đã mất của các Siêu Quẩy. Từ đó, rất khó để hạ gục bộ bài này khi chúng đã có đầy đủ trang bị.

Đánh giá đội hình Emo Siêu Quẩy: Poppy carry ĐTCL mùa 10

Chưa hết, việc kết hợp Emo khiến cho cả hai được nâng tầm sức mạnh một cách đáng sợ. Nội tại của Emo giảm năng lượng tiêu tốn cho chiêu thức của các tướng, kèm theo đó là hồi phục năng lượng ngay lập tức khi có đồng minh nằm xuống. Với 1 đội hình sử dụng Poppy carry thì đây quả thực là một sự kết hợp hoàn hảo.

Hướng dẫn xây dựng đội hình Poppy carry ĐTCL

Với việc để Poppy trong đội hình, bạn chẳng khác nào đang sở hữu một carry với sức chống chịu của các tanker hàng đầu. Giờ việc cần làm là xây dựng một team hoàn chỉnh có thể kết hợp với vị tướng này một cách hiệu quả. Dưới đây là form bài đầy đủ tối ưu nhất dành cho anh em.

Đánh giá đội hình Emo Siêu Quẩy: Poppy carry ĐTCL mùa 10

  • Hàng trên: Sett, Illaoi, Amumu, Yorick, Poppy, Gnar (ở hàng thứ 2).
  • Hàng dưới: Vex, Karthus.

Với mốc kích hoạt 4 Emo, những kỹ năng của Poppy sẽ tiêu tốn ít năng lượng hơn, đồng thời tần suất ra chiêu cũng thường xuyên hơn khi đồng đội nằm xuống. 4 Siêu Quẩy sẽ tăng cường mạnh khả năng carry, sinh tồn của Poppy cũng như những quân cờ khác của bạn. Khoản chống chịu thì Amumu hay Illaoi đều có thể đảm nhận tốt. Cuối cùng, Vex và Karthus sẽ giúp bạn bổ sung nguồn sát thương phép để dọn dẹp sàn nhanh chóng hơn.

Một vài mẹo hay với đội hình Poppy carry ĐTCL mùa 10

Đây được đánh giá là một đội hình rủi ro cao với ngưỡng sức mạnh trung bình không quá lớn, carry cũng có nguy cơ bị hạ gục sớm. Vì vậy, kĩ năng xếp bài và tư duy chiến thuật sẽ là những thứ quan trọng giúp bạn an toàn trong top 4.

Đánh giá đội hình Emo Siêu Quẩy: Poppy carry ĐTCL mùa 10

  • Với việc là một vị tướng thiên về chống chịu câu kéo, Poppy không có gì khác ngoài sát thương ổn định. Vì vậy, để nâng tầm khả năng carry của hắn, hãy lắp cho 1 tướng hàng trên chiếc Giáp Vai Nguyệt Thần.
  • Luôn xếp bài để Poppy né đi hướng tấn công của các carry chính do chỉ số chống chịu của vị tướng này không thực sự quá tốt.
  • Cố gắng để Poppy ở giữa hai Hộ Pháp để tận dụng tối đa lượng giáp của họ, cũng để tránh việc cô nàng nằm xuống quá sớm trong chiến đấu.

Theo Minh Tuấn Mobile.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận