Galaxy Z Fold5 nhận được bản cập nhật bảo mật tháng 4

Mới đây, Galaxy Z Fold5 đã chính thức được Samsung cung cấp bản cập nhật bảo mật của tháng 5 với nhiều vá lỗi quan trọng.

Vào ngày 28/3, Samsung đã bắt đầu triển khai bản cập nhật One UI 6.1 cho tất cả các dòng flagship năm 2023, bao gồm cả Galaxy Z Fold5. One UI 6.1 đi kèm với bản vá bảo mật tháng 3/2024 và hiện tại Samsung vẫn đang tiếp tục với một bản cập nhật mới mang đến bản vá bảo mật mới nhất cho các thiết bị này.

Galaxy Z Fold5 nhận được bản cập nhật bảo mật tháng 4

Sáng nay, người dùng Galaxy Z Fold5 tại châu Âu có thể tải xuống bản cập nhật bảo mật tháng 4/2024 thông qua ứng dụng Cài đặt. Phần mềm Firmware mới với mã build F946BXXS1CXCH cũng có thể được tải xuống từ thư viện firmware của Samsung.

Bản cập nhật sẽ sớm được phát hành ở các quốc gia châu Âu khác. Người dùng ở các thị trường khác có thể nhận được bản cập nhật này trong tuần tới. Nếu chưa có One UI 6.1, bạn sẽ nhận được cả bản vá bảo mật tháng 4 và One UI 6.1 trong cùng một lần cập nhật.

Galaxy Z Fold5 nhận được bản cập nhật bảo mật tháng 4

 

Bản cập nhật mới nhất cho Galaxy Z Fold5 tập trung vào cải thiện bảo mật, vá lỗ hổng và tăng cường khả năng chống lại các cuộc tấn công. Điều này giúp người dùng sử dụng thiết bị một cách an toàn hơn khi thực hiện các hoạt động trực tuyến và tải ứng dụng.

Theo dõi Tin Đồn Công Nghệ để nhận thêm nhiều tin tức công nghệ mới nhất.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận