Google ra mắt trình duyệt Chrome bảo mật cao cấp

Thấu hiểu được nhu cầu tìm kiếm một trình duyệt an toàn, mới đây Google đã cho ra mắt trình duyệt Chorme tính phí với độ bảo mật cao.

Nhằm đáp ứng nhu cầu bảo mật ngày càng tăng của các doanh nghiệp, Google mới đây đã giới thiệu phiên bản Chrome Enterprise Premium – một trình duyệt web được thiết kế đặc biệt cho doanh nghiệp với các tính năng bảo mật cao cấp.

Google ra mắt trình duyệt Chrome bảo mật cao cấp

Mặc dù Google Chrome là một trong những trình duyệt web phổ biến nhất hiện nay với tính thân thiện với người dùng và các thư viện tiện ích mở rộng phong phú, nhưng nó vẫn cần các biện pháp bảo mật bổ sung để bảo vệ trước các mối đe dọa từ nhiều phía.
Chrome Enterprise Premium sẽ cung cấp 2 lựa chọn: phiên bản Chrome Enterprise Core miễn phí và phiên bản trả phí Chrome Enterprise Premium với mức phí 6 USD/tháng.

Trong khi phiên bản Chrome Core trang bị các tính năng bảo mật cơ bản như bảo vệ chống phần mềm độc hại và lừa đảo, thì Chrome Enterprise Premium lại sở hữu nhiều tính năng cao cấp hơn. Nó bao gồm khả năng ngăn ngừa mất dữ liệu (DLP) và quét phần mềm độc hại chuyên sâu, cho phép doanh nghiệp xác định và thực thi chính sách hạn chế tải lên hoặc in dữ liệu nhạy cảm, đồng thời cũng kiểm soát chặt chẽ các tiện ích mở rộng, giảm thiểu nguy cơ bị hack.

Google ra mắt trình duyệt Chrome bảo mật cao cấp

Ngoài các tính năng bảo mật nâng cao, Chrome Enterprise Premium còn tích hợp liền mạch với các ứng dụng doanh nghiệp khác như Google Workspace, đơn giản hóa quy trình làm việc và thúc đẩy hệ sinh thái kinh doanh gắn kết.

Không chỉ tập trung vào các doanh nghiệp, Google cũng đang thử nghiệm các tính năng bảo mật được cải tiến trong trình duyệt Chrome tiêu chuẩn để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng cá nhân. Những cải tiến này cho phép người dùng kiểm soát chi tiết các quyền của trang web, hạn chế quyền truy cập vào dữ liệu nhạy cảm như micro hoặc vị trí, từ đó bảo vệ quyền riêng tư của họ.

Google ra mắt trình duyệt Chrome bảo mật cao cấp

Bằng việc giới thiệu Chrome Enterprise Premium, Google đang nỗ lực đáp ứng nhu cầu bảo mật ngày càng cao của cả doanh nghiệp và người dùng cá nhân, duy trì vị thế của mình như một nhà cung cấp dịch vụ internet hàng đầu.

Theo dõi Tin Đồn Công Nghệ để cập nhật nhiều tin tức công nghệ mới nhất!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận