iOS 16.6 được thử nghiệm nội bộ

​iOS 16.6 hiện đang được thử nghiệm nội bộ, với những tính năng được cho là tiền đề của iOS 17 sắp tới.

Theo Macrumors, iOS 16.6 có thể được ra mắt phiên bản Beta vào tuần sau, sau khi iOS 16.5 ra mắt chính thức trong vài ngày tới. iOS 16.6 được cho là sẽ bổ sung thêm các tính năng mới, bao gồm cả Xác minh khóa liên hệ iMessage vào hoạt động.

Ngoài ra, iOS 16.6 cũng được cho là sẽ bổ xung một phần nào đó giao diện của iOS 17, cũng như tăng cường các bản vá bảo mật quan trọng. Đây cũng được đánh giá là bản cập nhật cuối cùng trước khi ra mắt iOS 17.

iOS 16.6

Trước đó, iOS 16.5 RC cũng đã ra mắt cho các nhà phát triển. Phiên bản này chỉ là một bản cập nhật nhỏ và không tác động gì nhiều tới hiệu năng máy.

Tuy nhiên, các bản cập nhật gần đây của Apple có vẻ nhận được những phản hồi không mấy tốt đẹp. Trước đó, iOS 16.4.1 (a) đã ghi nhận tình trạng hao pin khủng khiếp trên nhiều dòng máy. Cùng với đó, tình trạng nóng máy cũng xảy ra thường xuyên hơn ở một số thiết bị.

Vì thế, nếu không tiến hành xử lý dứt điểm các lỗi tồn đọng, nhưng phiên bản mới của Apple khó có thể nhận được sự hưởng ứng từ người dùng.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận