Ứng dụng Jurassic sắp ra mắt trên iOS 17

Jurassic ứng dụng mới của Apple sắp được ra mắt, cho phép người dùng theo dõi và ghi lại các hoạt động thường nhật như cuốn nhật ký.

Apple đang có kế hoạch tung ra ứng dụng ghi nhật ký tên Jurassic trên iPhone. Ứng dụng cho phép người dùng theo dõi và ghi lại các hoạt động thường ngày. Qua đó, ứng dụng sẽ tự vẽ ra sơ đồ tổng quát về lịch trình và đánh dấu lại nếu có sai lệch.

Apple thiết kế Jurassic gồm các tính năng tiện ích như cá nhân hóa hay All Day People Discovery. Cùng với khả năng thu thập dữ liệu người dùng bằng cách truy cập vào tin nhắn văn bản và cuộc gọi.Ứng dụng Jurassic sắp ra mắt trên iOS 17

Apple cũng đề cao quyền riêng tư và bảo mật của người dùng nên lấy đó làm trọng tâm cho thiết kế ứng dụng. Vì thế, tất các đề xuất ghi nhật ký chỉ duy trì 4 tuần, sau đó hệ thống sẽ xoá đi để đảm bảo an toàn cho người dùng. 

Ứng dụng này là động thái cho thấy sự quan tâm của công ty đối với sức khỏe thể chất và tinh thần của người dùng.

Ứng dụng Jurassic sắp ra mắt trên iOS 17

Theo dự đoán, ứng dụng Jurassic sẽ được tích hợp vào bản cập nhật iOS 17 mới . Tuy nhiên, Apple vẫn chưa công bố thời gian phát hành chính thức của ứng dụng. Nhưng hứa hẹn đây là đối thủ cạnh tranh đáng gờm với các ứng dụng nhật ký.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận