iOS 17.2 Beta 2 đang nhận được nhiều đánh giá tích cực

iOS 17.2 Beta 2 bất ngờ được Apple ra mắt, đây là phiên bản thử nghiệm nhiều tính năng mới và sửa lỗi dành cho các nhà phát triển.

iOS 17.2 Beta 2 ra mắt vào 10/11 vừa qua được cho là bản cập nhật đáng nâng cấp. Không chỉ tăng về hiệu năng, phiên bản này còn bổ sung nhiều tính năng mới khá hữu ích cho người dùng.

iOS 17.2 Beta 2 có gì mới?

Trong bản cập nhật iOS 17.2 Beta 2, Apple đã bổ sung thêm tính năng “Ghi video không gian” (Recording Spatial Video) trên iPhone 15 Pro. Ngoài ra, hãng cũng sửa chữa một số lỗi xuất hiện trên bản cập nhật iOS 17.2 Beta 1. Dưới đây là chi tiết bản cập nhật này:

  • Tính năng ghi video không gian: Apple đã bổ sung tính năng quay video không gian 3 chiều để lưu giữ những khoảnh khắc kỷ niệm độc đáo để xem kính thực tế ảo Vision Pro trên dòng iPhone 15 Pro.
  • Cải thiện tính năng Journal: Apple bổ sung phần đề xuất về những gì bạn muốn viết. 
  • Tạo nhãn dán Memoji, Sticker Contact
  • Tính năng thông báo “nội dung nhạy cảm”: Với những hình ảnh, video có nội dung nhạy cảm thì Apple sẽ cảnh báo cho người dùng và thông báo họ không nên mở.
  • Cải tiến thêm tính năng nghe nhạc trên danh sách
  • Sửa lỗi AirDrop: Trên phiên bản trước, việc bạn gửi những file tài liệu qua Airdrop đôi lúc sẽ không thành công. Vì thế, Apple đã khắc phục nó.

iOS 17.2 Beta 2

iOS 17.2 Beta 2 được đánh giá khá tốt

Xét về hiệu năng iOS 17.2 Beta 2, điểm BenchMark đơn nhân là 2902, đa nhân là 7176. So với bản iOS 17.2 Beta 1, thông số iOS này thua kém một chút.

Về hiệu suất pin, người dùng sẽ cảm thấy thiết bị hơi nóng, pin sẽ có dấu hiệu tụt giảm. Nhưng, bạn đừng quá lo lắng, bởi vì đây là điều bình thường khi cập nhật phiên bản mới. Người dùng cần chờ khoảng một tuần mới có thể đánh giá chính xác.

iOS 17.2 Beta 2

Tóm lại, bạn nên cập nhật tính năng mới này, đặc biệt là người dùng iPhone 15 Pro để sử dụng tính năng “Ghi video không gian”.

Những dòng điện thoại có thể cập nhật phiên bản này bao gồm: iPhone XS series, iPhone XR, iPhone 11 series, iPhone 12 series, iPhone 13 series, iPhone 14 series, iPhone 15 series.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận