iOS 17 sẽ tập trung cải tiến về hiệu suất, độ ổn định

iOS 17 tới đây sẽ là một bản cải tiến vượt trội mang tới hiệu năng tối ưu, độ ổn định FPS cho người dùng iPhone, cùng nhiều cải tiến khác.

Theo đó, một email từ nguồn tin bí mật trên diễn đàn MacRumors đã tiết lộ hàng loạt thông tin về iOS 17, được cho là sẽ ra mắt vào sự kiện WWDC 2023 ngày 5-6 này.

Cụ thể, iOS 17 tập trung tối đa trong việc cải thiện hiệu suất và độ ổn định trong việc trải nghiệm ứng dụng cũng như chơi game cho iPhone. Với riêng game thủ, iOS 17 có thể giữ cho chất lượng khung hình ổn định hơn, với mức FPS tối đa, không bị ảnh hưởng nhiều bởi các tác động đồ họa (chuyển cảnh liên tục, giật lag khi bắn súng,…).

iOS 17

Ngoài ra, iOS 17 sẽ “tân trang” lại trung tâm điều khiển, cùng một số bản cập nhật phần mềm hữu dụng khác. Cùng với đó, iOS 17 cũng hỗ trợ nâng cấp và cải tiến một số tính năng mới để tối ưu trải nghiệm của người dùng.

Một số nguồn tin cho rằng, iOS 17 sẽ không còn hỗ trợ cho iPhone X trở về trước nữa. Tuy nhiên, thông tin vẫn vấp phải những tranh cãi trái chiều. Bởi lẽ, theo truyền thống của Apple, khi iOS 16 vẫn đang hỗ trợ tốt cho iPhone 8 trở lên, thì với đời sau như iPhone X, việc mất hỗ trợ từ iOS 17 là không khả thi. 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận