iPad Pro và Apple Pencil có tính năng mới trên iOS 17.4

Việc cập nhật iOS 17.4 Beta 1 giúp cho iPad Pro và Apple Pencil có thêm một số tính năng thú vị và đa dụng hơn.

Những nhà phân tích mã nguồn đã phát hiện ra những tập tin quan trọng trong bản iOS 17.4, chỉ ra rằng iPad Pro sắp tới có thể sẽ trang bị một cảm biến Face ID ở chế độ ngang, còn Apple Pencil 3 được kỳ vọng sẽ tương thích với tính năng Find My.

iOS 17.4

Vào 26/1, Apple đã phát hành phiên bản iOS 17.4 beta 1 dành cho các nhà phát triển. Bản cập nhật này không chỉ mang theo những thay đổi phản ánh yêu cầu của Liên minh Châu Âu mà còn cung cấp một cái nhìn sâu sắc về những sản phẩm sẽ ra mắt trong tương lai.

Các chuyên gia tại 9to5Mac cho biết mã nguồn trên iOS 17.4 tiết lộ rằng có thể sẽ có một mô hình iPad mới được trang bị camera TrueDepth dành cho Face ID ở chế độ ngang. Một thông tin khác còn chỉ ra rằng Apple Pencil 3, có tên mã B482, sẽ hoạt động với ứng dụng Find My.

Điều đáng chú ý là các mô hình iPad Pro tiếp theo sẽ có màn hình OLED và được dự kiến sẽ xuất hiện vào năm 2024. Hệ thống camera TrueDepth được di chuyển lên phía chế độ ngang của iPad Pro, theo xu hướng mà Apple đã thực hiện trước đây với iPad 10.9 inch.

iOS 17.4

Thông tin về Apple Pencil 3 khớp với chiến lược của Apple với các sản phẩm khác, ví dụ như AirPods, khi nó sẽ tham gia vào mạng Find My. Theo đồn đại, Apple sẽ giới thiệu Apple Pencil mới và các phụ kiện khác cùng với dòng iPad được tái cấu trúc vào năm 2024.

Năm 2023, Apple không tung ra bất kỳ sản phẩm iPad mới nào, do đó, toàn bộ dòng sản phẩm này đang đợi đến lúc cần phải cập nhật. Dù vẫn chưa có thông tin chính thức về thời gian ra mắt, nhưng có thể sẽ có thông báo về các thiết bị mới ngay từ tháng 3 tới.

Theo dõi các tin tức mới nhất của Tin Đồn Công Nghệ nhé!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận