iPhone 16 sẽ có màu vàng và xám?

iPhone 16 Pro đang được rò rỉ khá nhiều thông tin, với nội dung gần nhất là việc Apple đang đưa vào 2 màu sắc mới cho sản phẩm.

Một nguồn tin rò rỉ từ Majin Bu tiết lộ rằng Apple đang thảo luận về màu sắc cho phiên bản iPhone 16 và đã quyết định chọn màu đỏ hoặc xanh lá cây. Người rò rỉ khẳng định rằng quyết định về màu sắc vẫn đang được điều chỉnh, nhưng ít nhất Apple đã hạn chế phạm vi lựa chọn của mình.

iPhone 16 Pro sẽ có màu vàng và xám?

Theo leaker Majin Bu, có khả năng hai trong số các màu mới sẽ là “Vàng sa mạc,” còn được gọi là Titan sa mạc, và “Xám xi măng,” hay còn được biết đến là Xám Titan. Hiện tại, dòng iPhone 15 Pro có một phiên bản có tên Natural Titanium, trong khi các phiên bản khác đều sử dụng các màu sắc đơn giản như Blue Titanium, thay vì những tên gọi mô tả mạnh mẽ như “Space Black.”

iPhone 16 Pro sẽ có màu vàng và xám?

Người rò rỉ mô tả rằng nhiều màu sắc khác đang được thảo luận. Tuy nhiên, những màu sắc kể trên có vẻ đáng tin cậy hơn. Trong thảo luận trên X/Twitter, leaker này cũng khẳng định là không có màu đỏ hoặc xanh lá cây.

Majin Bu là một trong những leaker khá nổi tiếng trong cộng đồng công nghệ. Anh ấy có một số dự đoán chính xác về iPhone 15 thời điểm trước ra mắt. Gần đây, anh cũng hé lộ rằng iPhone 16 sẽ có camera được bố trí dọc. Ngay lập tức, thông tin này đã được xác nhận bởi các nguồn tin khác, với nhiều hình ảnh rò rỉ về ốp lưng được cho là thiết kế riêng cho iPhone 16.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận