Người dùng iPhone quay xe chuyển sang Motorola Rarz?

Motorola vừa chia sẻ rằng đang có rất nhiều người từ iPhone chuyển sang sử dụng mẫu Motorola Rarz của hãng, liệu có thật hay không?

Vừa qua, có thông tin cho rằng 20% người dùng iPhone đang bỏ nhà Táo để chuyển sang sử dụng smartphone có màn hình gập Motorola Rarz. Điều này được đại diện bộ phận điều hành sản phẩm của Motorola cho biết, tuy nhiên tin này chưa được xác nhận rõ ràng, vì thậm chí cả Motorola cũng không biết chính xác số người đã mua sản phẩm màn hình gập của họ.

Rõ ràng, con số 20% không phải là vấn đề mà Apple cần lo lắng, nhà Táo vẫn yên tâm về việc smartphone gập của các hãng khác chưa đủ sức hút đối với người dùng. Bởi vì, chúng ta đều có thể thấy, không phải ai cũng muốn chuyển từ iPhone sang sử dụng các dòng smartphone Android khác. Bởi vì hệ điều hành iOS hiện vẫn là tối ưu và tốt nhất, cùng những khả năng tích hợp cực kỳ tốt của hệ sinh thái Apple, hay có thể là vì màn hình gập có vẻ mỏng manh và dễ… gãy. 

Motorola Rarz thay thế iPhone?

Bên cạnh đó, nhà phân tích Ross Young từng cho biết, nhiều khả năng Apple cũng đang ấp ủ phát triển một mẫu smartphone iPhone màn hình gập cho riêng mình. Tuy nhiên, có thể dự án sẽ tạm hoãn đến năm 2025, vì có vẻ như nhà Táo không vội vàng gia nhập đường đua smartphone màn hình gập. 

Có thể bạn chưa biết, thì Motorola ra mắt mẫu Razr có thể gập được đầu tiên vào tháng 2/2020, mang đến cảm giác hoài cổ cho người sử dụng. Và mẫu mới nhất của Motorola Rarz 2023 đã ra mắt vào 1/6 vừa qua.

Nhưng sau hai lần phát hành chóng vánh, Motorola đã thẳng thừng ‘ngó lơ’ dòng Razr trong suốt cả năm 2021 và cả đầu năm 2022. Phải mãi đến giữa tháng 8 năm ngoái, mẫu tiếp theo là Razr 2022 mới được phát hành.

Tuy nhiên vào thời điểm đó, mẫu smartphone này chỉ có sẵn ở Trung Quốc. Cho đến tháng 10/2022, Motorola mới chính thức ra mắt Razr (2022) trên toàn cầu.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận