Với iOS 17, App Store cho biết khi nào ứng dụng tải xong

iOS 17 sẽ cho phép người dùng biết thời gian tải xuống của một ứng dụng cụ thể trên App Store, sau khi nhấn “Tải”.

Sau WWDC2023, Apple đã thực hiện thay đổi nhỏ nhưng đáng chú ý đối với ứng dụng App Store khi cập nhật iOS 17. Giờ đây người dùng có thể dễ dàng theo dõi thời gian tải xuống của các ứng dụng này sẽ mất bao lâu sau khi bắt đầu.

Cụ thể, sau khi nhấn nút ‘Tải xuống’ ứng dụng và biểu tượng tải xuống hình tròn xuất hiện, thời gian còn lại để quá trình tải xuống thành công sẽ được hiển thị bên cạnh biểu tượng, được tính bằng phút và giây. Trong trường hợp nếu ứng dụng tải xuống và cài đặt diễn ra quá…nhanh chóng, thì thời gian còn lại bao lâu sẽ không hiển thị.

iOS 17

Tất nhiên là thời gian để tải xuống một ứng dụng nhất định sẽ phụ thuộc vào tốc độ internet của người dùng và kích thước tệp của ứng dụng. Đó là lý do tại sao người dùng chỉ có thể thấy sẽ mất bao lâu sau khi quá trình tải xuống được bắt đầu.

Tính năng mới cập nhật này, App Store sẽ cung cấp cho người dùng chính xác hơn về thời gian tải xuống, có thể mất nhiều thời gian hơn so với biểu tượng tải xuống hình tròn. Nếu thời gian chờ tải quá lâu, người dùng luôn có thể chọn hủy tải xuống bằng cách nhấn vào nút hủy trong biểu tượng hình tròn.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận