Nút chụp iPhone 16 có thể chuyển sang dạng cơ

Mới đây, tin đồn rò rỉ từ Appleinsider đã cho thấy 1 hình ảnh mới của iPhone 16, với nút chụp đã được chuyển hẳn sang dạng cơ.

Có nhiều đồn đại về iPhone 16 và nút chụp, nhưng tin mới nhất cho biết nút này có khả năng điều khiển zoom và focus thông qua một công tắc cơ học.

iPhone 16

iPhone 16 của Apple dự kiến sẽ được công bố vào tháng 9/2024. Mặc dù vẫn còn lâu, tin đồn về việc có một nút chụp trên các mô hình Pro đã xuất hiện. Tuy nhiên, hình thức của nút này vẫn còn là một ẩn số.

iPhone 16

Theo báo cáo của The Information, nút chụp hình được mô tả là cơ học với khả năng chạm, cho phép người dùng vuốt để điều chỉnh zoom và nhấn để làm nét. Điều này khác biệt với những đồn đại trước đó về cảm ứng với haptics.

iPhone 16

Mặc dù Apple đang thử nghiệm tính năng này trên tất cả các mô hình iPhone 16, việc tính năng này có xuất hiện hay không trên các mô hình tiêu chuẩn vẫn là một dấu hỏi. 

Apple sẽ công bố iPhone 16 vào tháng 9 năm 2024, với thông tin cho rằng các mô hình có màn hình lớn hơn và camera Tetraprism cho tất cả các mô hình Pro.

Theo dõi các tin tức mới nhất của Tin Đồn Công Nghệ nhé!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận