Offline Ngoại Hạng Tranh Tài: Dàn sao đổ bộ, cháy hết mình cùng Fanclubs Aston Villa Việt Nam

Offline Ngoại Hạng Tranh Tài được tổ chức bởi Aston Villa Fan Club in Vietnam, với sự tham gia của rất nhiều cái tên nổi tiếng như ca sỹ Trúc Nhân, Big Daddy, Suni Hạ Linh.

“Offline Ngoại Hạng Tranh Tài” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với những trận đấu hấp dẫn và những màn biểu diễn sôi động thì buổi offline đã không làm bất kì ai đến tham dự phải thất vọng về độ chịu chơi của fanclub Aston Villa tại Việt Nam.

Offline Ngoại Hạng Tranh Tài

Offline Ngoại Hạng Tranh Tài

Offline Ngoại Hạng Tranh Tài

Sự kiện diễn ra với 2 nội dung chính: giao lưu giữa các khách mời, khán giả và cộng đồng hâm mộ của những đội bóng đang thi đấu ở giải Ngoại hạng Anh; mini game như đá bóng vào khung thành nhỏ tại Booth Game để có thể nhận những phần quà đặc sắc.

Offline Ngoại Hạng Tranh Tài

Offline Ngoại Hạng Tranh Tài

Đặc biệt tại giải Tứ hùng Ngoại hạng tranh tài giữa hội CĐV tại Việt Nam của 4 CLB là Aston Villa, Liverpool, Man United và Arsenal thì đội chủ nhà hội CĐV Aston Villa đã lên ngôi vô địch một cách đầy cảm xúc sau 2 trận đấu kịch tính.

Offline Ngoại Hạng Tranh Tài

Phía Ban tổ chức cũng hy vọng, sự kiện “ Offline Ngoại Hạng Tranh Tài” sẽ trở thành một hoạt động thường niên, để tạo ra sân chơi và tăng tính đoàn kết giữa các hội cổ động viên, những người có chung niềm đam mê với quả bóng tròn.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận