OMG 3Q – VNG tung phiên bản mới nhất, ái nữ của Lữ Bố tái xuất giang hồ

Với tên gọi Tam Quốc Diễn Võ Lệnh, phiên bản mới nhất của OMG 3Q – VNG đã chính thức ra mắt game thủ vào ngày 12/04/2023.

Sau gần 6 năm gắn bó cùng game thủ Việt, tựa game OMG 3Q – VNG liên tục mang đến những cập nhật đặc sắc, không ngừng khuấy động không khí của cộng đồng những người yêu thích dòng game đấu tướng chiến thuật đề tài Tam Quốc.

Ngày 12/04 vừa qua, tựa game này tiếp tục chiêu đãi game thủ “bữa tiệc tháng 4” với tính năng mới Diễn Võ Lệnh, sự trở lại “lợi hại hơn xưa” của danh tướng Lữ Linh Khởi cùng nhiều cập nhật khác.

OMG 3Q

Lữ Linh Khởi là con gái của chiến thần Lữ Bố. Nữ Danh Tướng này kế thừa thiên phú và thần lực của cha, đồng thời còn rất thích hành hiệp trượng nghĩa, ra tay trừ bạo, giúp đỡ kẻ yếu. Lữ Linh Khởi từng ra mắt cộng đồng OMG 3Q – VNG trong năm 2022 và nhanh chóng trở thành một trong những Danh Tướng được yêu thích nhất bởi sức tấn công cực lớn, có thể một mình “cân” boss Thế Giới. Trong lần tái xuất này, Lữ Linh Khởi vốn bá đạo nay còn xuất chúng hơn xưa khi đạt được cảnh giới mới: Đột phá Thái Kim – bậc tiến cấp cao nhất hiện tại của game. Dù chỉ xuất hiện trong thời gian ngắn và cực kỳ khó kiếm, Lữ Linh Khởi chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu của nhiều game thủ OMG 3Q trong thời gian tới.

OMG 3Q

OMG 3Q
Thái Kim Lữ Linh Khởi xuất chiến trong OMG 3Q – VNG.

Cũng trong phiên bản tháng 4 này, OMG 3Q – VNG còn mang đến cho người chơi tính năng mới Diễn Võ Lệnh (mở sau khi nhân vật chính đạt level 100). Đây là loại trang bị hoàn toàn mới, giúp tăng mạnh chỉ số của các tướng trong đội hình. Cụ thể, Diễn Võ Lệnh có thể tăng cả chỉ số cơ bản và chỉ số hiếm như Sát thương nộ, PvP tăng thương. Vật phẩm này được chia thành 8 loại, mỗi loại sở hữu các chỉ số hiếm khác nhau. Mỗi tướng trong trận hình có thể trang bị tối đa 4 loại Diễn Võ Lệnh. Đặc biệt, người chơi còn có thể tăng phẩm chất Diễn Võ Lệnh để tăng chỉ số hiếm của từng trang bị.

OMG 3Q

OMG 3Q – VNG cũng mở ra cho người chơi nhiều lựa chọn mới về phần nhìn. Bộ sưu tập Điển Tàng Võ Tướng đã bổ sung skin mới cho các chiến tướng Hạ Hầu Đôn, Mã Siêu, Lục Tốn và Giả Hủ. Đây đều là những cái tên hot nhất, có mặt trong hầu hết các đội hình được ưa chuộng hiện nay. Bên cạnh đó, bộ cánh Tử Kim mới – Cửu Thiên Trục Nguyệt – được giới thiệu lần này cũng sẽ góp phần không nhỏ vào chiến thắng của các chủ tướng khi sở hữu những chỉ số xịn cùng hiệu ứng kĩ năng mới ảo diệu. Khoác trên mình thời trang Cửu Thiên Trục Nguyệt, người chơi có thể tham quan chốn Tiên Cảnh và mượn sức mạnh từ Nguyệt Quang để công phá kẻ địch. Những item mới này có thể “săn sale” được thông qua sự kiện mừng đại lễ 30/4 – 1/5 trong OMG 3Q – VNG.

Ngoài ra, người chơi cũng có thể gia tăng lực chiến của mình thông qua những “bí kíp” mới nhất thuộc các hệ thống Thần Khí Ám Kim – Kinh Dạ Thương, Binh Thư Ám Kim – Tôn Tẫn Binh Pháp, và Thần Thú Kim – Đào Ngột, vừa ra mắt trong phiên bản mới tháng 4 này.

OMG 3Q
Thần Khí Ám Kim và Binh Thư Ám Kim mới trong OMG 3Q – VNG.

Ngay bây giờ, game thủ OMG 3Q – VNG đã đó thể trải nghiệm phiên bản mới Tam Quốc Diễn Võ Lệnh và nhận những phần quà thiết thực: 500 Nguyên Bảo, 10 Thể Lực Đơn, và 10 Hoạt Lực Đơn.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận