Samsung mang thiết kế vuông vức trở lại với smartwatch

Ông lớn Samsung được cho là đang đi ngược lại với thời đại khi mang thiết kế mặt vuông tái xuất smartwatch.

Samsung đang rục rịch mang thiết kế vuông vức trở lại cho dòng Galaxy Watch. Nghe có vẻ “đi ngược thời đại”, nhưng đây có thể là cú hích lớn cho thị trường smartwatch vốn đang tẻ nhạt.

Samsung mang thiết kế vuông vức trở lại với smartwatch

Mặc dù hầu hết chúng ta đã quen với thiết kế mặt tròn của những dòng đồng hồ thông minh của hãng, nhưng có vẻ ông lớn này trong năm nay sẽ mang lại nhiều thay đổi lớn.

Trước tiên, chúng ta phải đi ngược thời gian về những chiếc smartwatch đầu tiên của Samsung như Gear, Gear 2 hay Gear Live đều sở hữu thiết kế vuông vức. Sau đó, hãng này đã chuyển sang kiểu mặt đồng hồ tròn cho đến tận bây giờ, ví dụ như Galaxy Watch5.

Samsung mang thiết kế vuông vức trở lại với smartwatch

Vậy tại sao Samsung lại “quay xe” sau bao năm? Lý do chính là để tăng diện tích hiển thị và tối ưu trải nghiệm cho các ứng dụng. Thiết kế vuông vức giúp hiển thị nhiều thông tin hơn, đồng thời thao tác vuốt chạm cũng dễ dàng và trực quan hơn.

Hiện tại, thông tin về thiết kế mới còn khá hạn chế. Tuy nhiên, nhiều khả năng Samsung sẽ lấy cảm hứng từ những mẫu smartwatch vuông vức đầu tiên của hãng này, kết hợp với những đường nét mềm mại, hiện đại và tinh tế hơn.

Samsung mang thiết kế vuông vức trở lại với smartwatch

Nhiều người tỏ ra hào hứng và ủng hộ Samsung. Họ cho rằng thiết kế vuông vức sẽ mang lại sự mới mẻ cho thị trường smartwatch, đồng thời giúp Galaxy Watch cạnh tranh trực tiếp với Apple Watch.

Sự “quay xe” của Samsung hứa hẹn sẽ mang đến làn gió mới cho thị trường smartwatch. Liệu thiết kế vuông vức mới có giúp Galaxy Watch thành công hay không? Hãy cùng theo dõi Tin Đồn Công Nghệ để cập nhật những thiết kế mới nhất của Galaxy Watch đời tiếp theo!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận