Thấu kính tiềm vọng iPhone 15 Ultra có gì?

Thấu kính tiềm vọng iPhone 15 Ultra lần đầu tiên được Apple tích hợp cho iPhone với công nghệ zoom quang học hiện đại.

Thấu kính tiềm vọng iPhone 15 Ultra được kỳ vọng sẽ tạo nên một cuộc cách mạng về camera trên di động. Đây cũng là lời khẳng định cho thấy Apple thực sự quan tâm đến chất lượng hình ảnh được chụp từ các thiết bị của mình.

Cho tới hiện tại, iPhone 14 Pro Max được người dùng và các trang công nghệ lớn đánh giá là thiết bị có chất lượng ảnh chụp ra tốt nhất, vượt mặt cả Samsung Galaxy S23 Ultra với ống kính 200MP. 

Vì thế, không lạ gì khi iPhone 15 Ultra một lần nữa khiến iFans… rung động. Cụ thể, camera iPhone 15 Ultra lần đầu tiên được tích hợp công nghệ thấu kính tiềm vọng.

Thấu kính tiềm vọng iPhone 15 Ultra có gì?

Thấu kính tiềm vọng iPhone 15 Ultra cung cấp khả năng zoom quang học mà camera trên điện thoại thông minh không thể thực hiện được. Được biết, khả năng zoom quang học của iPhone 15 Ultra thậm chí có thể kéo dài lên tới tận 10x.

So với ảnh zoom kỹ thuật số, zoom quang học cho ra bức ảnh sắc nét và rõ ràng hơn. Các chi tiết đồng thời cũng được giữ lại rất nhiều, đem lại màu sắc và ánh sáng phù hợp. Với zoom quang học, ảnh cũng có độ phân giải cao hơn, không bị vỡ hình, nhất là với các ảnh chụp chân dung.

Vì thế, với thấu kính tiềm vọng, Apple dự định sẽ tập trung vào ống kính tele, để cho phép nó phóng to hơn 3x và giữ lại chi tiết hình nhiều hơn.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận