Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 2: Chung Kết kịch tính, thủ tọa mới của thành Lâm An lộ diện

Không phụ lòng mong đợi của hàng ngàn khán giả Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, Chung Kết Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 2 thật sự là một ngày thi đấu vô cùng căng thẳng nhưng sảng khoái và mãn nhãn, với 2 trận đấu hay nhất mùa giải.

Sau hơn 1 tháng chuẩn bị và thi đấu, Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 2 cuối cùng cũng khép lại với ngày thi đấu Chung Kết không thể tuyệt vời hơn. Quả đúng là giải đấu Bang hội lớn nhất trong năm của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, 2 trận Chung Kết ở 2 hạng giải Siêu Cấp và Cao Cấp đích thực là nơi những Bang hội hùng mạnh nhất tranh tài. Họ là Thiên-Đình (S94), Thống_Nhất (S199 ) và AE_HàoKiệt (S115) của giải Cao Cấp; Kim-Sơn (S17), Trường_Sơn (S1) và Hoa-Sơn (S3) của giải Siêu Cấp.

Hạng giải Cao Cấp: Bản lĩnh ngút trời, chiếm duy nhất 1 trụ vẫn có thể đăng quang

Ngóng chờ từ rất sớm, hàng ngàn game thủ VLTK1M đã “rần rần” kéo vào livestream chính thức, nóng lòng đếm ngược từng giây đến giờ thi đấu . Tiếng trống khai mở, 3 Bang hội khí thế ngút trời, ồ ạt lao vào nhau cho một trận đánh toàn tâm, toàn lực.
Chỉ sau vài giây khi hoàn tất phá cổng thành, AE_HàoKiệt (S115) và Thống_Nhất (S199 ) đã có cuộc chạm trán nhau ngay tại Xích Viêm Long Trụ, trong khi Thiên-Đình (S94) một mình độc chiếm U Huyền Long Trụ 2. Với toàn bộ lực lượng, Thống_Nhất (S199 ) chiếm trọn Xích Viêm Long Trụ sau khi đánh tan đợt quân đầu tiên của AE_HàoKiệt (S115).

VLTK1M
Thống_Nhất (S199 ) giao tranh với AE_HàoKiệt (S115) tại Xích Viêm Long Trụ

Thất bại ở Xích Viêm Long Trụ, AE_HàoKiệt (S115) kẹp giữa Thống_Nhất (S199 ) và Thiên-Đình (S94), dẫn tới việc bị ép lui về hẳn cổng thành.

VLTK1M
AE_HàoKiệt (S115) rơi vào thế “bánh mì kẹp thịt”

Ít phút sau, tận dụng lợi thế khi Xích Viêm Long Trụ của Thống_Nhất (S199 ) bị Thiên-Đình (S94) tấn công, AE_HàoKiệt (S115) đã có được U Huyền Long Trụ 2 và đánh ngược về Xích Viêm Long Trụ, nơi Thống_Nhất (S199 ) đang khá yếu thế trước Thiên-Đình (S94).

VLTK1M
AE_HàoKiệt (S115) trở lại ván đấu, có được trụ đầu tiên.

Tuy nhiên, Thống_Nhất (S199 ) dưới sự chỉ đạo tài tình của Bang chủ và các Trưởng lão đã thành công ép ngược Thiên-Đình (S94) ra khỏi Xích Viêm Long Trụ, đồng thời kìm hãm được một lực lượng khá lớn AE_HàoKiệt (S115) ở cổng sau.
Trước một Thống_Nhất (S199 ) hùng mạnh, Thiên-Đình (S94) quyết định bỏ qua Xích Viêm Long Trụ, quay trở lại đánh cả U Huyền Long Trụ 1 và 2, nơi mà AE_HàoKiệt (S115) đang trấn giữ. Cũng từ đây, một mình Thống_Nhất (S199 ) an toàn với Xích Viêm Long Trụ, ngư ông đắc lợi nhìn 2 bang kia giao tranh lẫn nhau.

AE_HàoKiệt (S115) rơi vào thế “bánh mì kẹp thịt”
Thống_Nhất (S199 ) an toàn với Xích Viêm Long Trụ

Khi cả U Huyền Long Trụ 1 và U Huyền Long Trụ 2 liên tục đổi tên, Thống_Nhất (S199 ) lại vô cùng thư thả với Xích Viêm Long Trụ, đồng thời vẫn không quên tạo ra các đợt tấn công nhỏ để lấy điểm hạ gục. Họ chơi chiến thuật du kích khi cắt cử đội tiên phong đi “quấy” cả U Huyền Long Trụ 1 và 2, và có được rất nhiều mạng hạ gục.

AE_HàoKiệt (S115) rơi vào thế “bánh mì kẹp thịt”
Thống_Nhất (S199 ) rải quân khắp bản đồ

Bất ngờ xảy ra ở những phút cuối cùng, Thống_Nhất (S199 ) chia đôi lực lượng, một nửa giữ Xích Viêm Long Trụ, nửa còn lại đánh U Huyền Long Trụ 1. Họ ngay lập tức có được cả 2 trụ này một cách dễ dàng ngay thời điểm 2 bang còn lại đang mải mê “combat” lẫn nhau tại U Huyền Long Trụ 2.
Dù sau đó đã để mất U Huyền Long Trụ 1 ở vài giây trước khi trận đấu kết thúc, Thống_Nhất (S199 ) vẫn giành chiến thắng trọn vẹn với 8,8 triệu điểm, chính thức thành Nhà vô địch Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 2 hạng giải Cao Cấp.Thống_Nhất (S199 ) rải quân khắp bản đồ

Hạng giải Siêu Cấp: Đẳng cấp là mãi mãi, từ vị trí “hậu doanh” vươn lên ngôi vô địch

“Đấu khí” từ hạng giải Cao Cấp đã tạo nên quyết tâm rất lớn cho hàng trăm game thủ ở hạng Siêu Cấp. Trước sự cổ vũ nhiệt tình của gần 6.000 khán giả, trận đấu hay nhất Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 2 khai chiến.
Ngay từ những nước đi đầu tiên, vó ngựa của Kim-Sơn (S17) đã gây bất ngờ cho Trường_Sơn (S1) và Hoa-Sơn (S3) với một chiến thuật vô cùng táo bạo. Kim-Sơn (S17) đã ngay lập tức tách 2 cánh quân ra để đẩy thẳng vào cả Xích Viêm Long Trụ và U Huyền Long Trụ 1. Đòn đánh bất ngờ này khiến 2 bang còn lại không thể đưa ra chiến thuật chống trả kịp thời. Kết quả là Kim-Sơn (S17) có 2 trụ từ sớm.

VLTK1M
Kim-Sơn (S17) gây bất ngờ khi dàn lực lượng chiếm 2 trụ ngay đầu trận

Tuy vậy, bản lĩnh của một Bang hội từng vô địch Thiên Hạ Đệ Nhất Bang là không thể xem thường. Hoa-Sơn (S3) sớm bắt kịp nhịp đấu và lấy lại U Huyền Long Trụ 1, Trường_Sơn (S1) giữ U Huyền Long Trụ 2, Xích Viêm Long Trụ vẫn thuộc về Kim-Sơn (S17). Thế trận dần cân bằng.

VLTK1M
Ở giữa trận đấu, thế trận dần cân bằng trở lại

Thế nhưng, ngày đấu Chung Kết này dường như là ngày của Kim-Sơn (S17), khi mà những đầu não chiến thuật đã triển khai thế trận rất tuyệt vời. Nắm bắt được thời điểm di chuyển của Hoa-Sơn (S3) và Trường_Sơn (S1), Kim-Sơn (S17) chia 2 đội tiên phong đánh U Huyền Long Trụ 1 và 2, trong khi hơn một nửa lực lượng bảo vệ Xích Viêm Long Trụ. Chỉ 1 phút sau, cả 3 trụ đều thuộc về Kim-Sơn (S17). Dù sau đó 2 Bang còn lại sớm lấy lại các trụ này, nhưng thời gian chiếm 3 trụ đủ để Kim-Sơn (S17) tích lũy một lượng điểm rất lớn.

VLTK1M
Kim-Sơn (S17) cùng lúc có được cả 3 trụ

Đứng trước một Kim-Sơn (S17) quá cứng và linh hoạt, Trường_Sơn (S1) và Hoa-Sơn (S3) thay vì dồn lực tấn công, thì họ lại “tự đánh” lẫn nhau. Lúc này, khoảng cách về điểm số bắt đầu nghiêng rất lớn cho Kim-Sơn (S17).Dường như nắm chắc phần thắng trong tay, Kim-Sơn (S17) thả lỏng đội hình để cho Trường_Sơn (S1) và Hoa-Sơn (S3) có lại được Xích Viêm Long Trụ và U Huyền Long Trụ 2. Cuối cùng, bằng pha tổng tiến công mãn nhãn, Kim-Sơn (S17) đánh Trường_Sơn (S1) ở cả Xích Viêm Long Trụ và U Huyền Long Trụ 2 với toàn bộ lực lượng. Sức ép khủng khiếp này đã đè bẹp Trường_Sơn (S1) hoàn toàn. Kim-Sơn (S17) hoàn tất chiến thắng.

VLTK1M

Chiến trường Siêu Cấp khép lại với chức vô địch dành cho Kim-Sơn (S17). Cả Bang đã có một hành trình tuyệt vời từ những ngày đầu của Vòng Loại cho tới trận cuối cùng này. Nỗ lực, quyết tâm, đoàn kết và mạnh mẽ, Kim-Sơn (S17) hoàn tất hành trình của mình ở Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 2 với ngôi vương xứng đáng, khép lại một giải đấu thành công trọn vẹn.

Khởi động từ giữa tháng 4, Thiên Hạ Đệ Nhấtg Bang mùa 2 đã kết thúc một cách trọn vẹn với chức vô địch dành cho Kim-Sơn (S17) hạng Siêu Cấp và Thống_Nhất (S199 ) hạng Cao Cấp. Hơn 1 tháng nỗ lực và chuẩn bị, họ cuối cùng đã gặt hái được những vinh quang xứng đáng nhất.
Giải đấu năm nay ghi nhận vô số thành công, với sự tham gia của hàng trăm Bang hội trên khắp các cụm máy chủ cùng sự đón chờ của hàng ngàn game thủ. Giải được tổ chức với quy mô lớn, chỉn chu từ giai đoạn chuẩn bị cho tới suốt thời gian thi đấu, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho cả người xem lẫn các tuyển thủ.

Đại chiến Lâm An năm nay đã kết thúc, ngôi vị thủ tọa đã được “sang tên”, nhưng sức nóng của cộng đồng VLTK1M vẫn chưa hề suy giảm. Bởi ngay lúc này, ngoài những lời tưởng thưởng dành cho các “tân vương”, game thủ còn đang hào hứng chờ đợi sự xuất hiện của môn phái thứ 15 – Minh Giáo – trong phiên bản mới nhất mang tên Quang Minh Thánh Hỏa. Được xác nhận ngũ hành hệ Mộc, Minh Giáo sẽ là nhân tố hoàn thiện sự cân bằng ngũ hành của VLTK1M trong thời điểm hiện tại, với 15 môn phái chia đều cho 5 hệ.

Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 2 và cập nhật những thông tin mới nhất về Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tại:
Trang chủ: https://volamm.zing.vn

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận